Bàn Chải Đánh Răng Radius SCUBA ( Dành cho người lớn thuận tay phải )

190.000₫

Mô tả ngắn

Đây là dòng bàn chải được hãng dày công nghiên cứu trước khi đưa ra thị trường. Bàn chải được thiết kế với lông rất mềm mại đặc biệt: Mới nhìn ai cũng bảo Scuba to. Thực tế thì dùng lại cực kỳ tiện lợi và vượt trội. Mọi người đừng vì tâm lý mình vốn quen đánh cái bàn chải nhỏ xinh rồi, nhìn cái này...


Đây là dòng bàn chải được hãng dày công nghiên cứu trước khi đưa ra thị trường. Bàn chải được thiết kế với lông rất mềm mại đặc biệt:

Mới nhìn ai cũng bảo Scuba to. Thực tế thì dùng lại cực kỳ tiện lợi và vượt trội. Mọi người đừng vì tâm lý mình vốn quen đánh cái bàn chải nhỏ xinh rồi, nhìn cái này to quá sao vừa miệng mình đây? Vì em bé tí mà nó vẫn vừa khít đó thôi. Đây là loại bàn chải được nghiên cứu và sáng chế chứ không phải như mọi người nghĩ đâu, chứa đựng nhiều tinh hoa lắm đó.

- Lông bàn chải cực kì mềm mại khác hẳn bàn chải khác

- Đầu bàn chải rộng hình bầu dục kết hợp với một cổ mềm dẻo giúp nhắm mục tiêu những khu vực khó tiếp cận dễ dàng hơn

-Được làm từ sợi nylon nguồn gốc thực vật ( không chứa BPA, được FDA Mỹ chấp thuận và ADA - hiệp hội nha khoa Mỹ chấp nhận) thì lông bàn chải SCUBA kéo dài hơn 3 lần so với các bàn chải đánh răng khác. Hơn thế nữa, các sợi lông mềm hơn và liên kết độc đáo hơn, thậm chí cung cấp áp suất làm giảm chảy máu kinh niên và ăn mòn men răng. Những người hay bị chảy máu chân răng như em cứ tự tin nhé.

-Công nghệ "Flex-Neck"
Cái đầu rộng và mềm mại của SCUBA xuất phát từ cổ có góc để giảm áp lực lên lợi và răng.

-Thiết kế "Easy-Grip" đã giành giải thưởng
Khi chà đúng là phải chà răng ở góc 45 độ, chà ở 2/3 là chân răng tới lợi, chỉ có 1/3 là răng. RADIUS SCUBA phù hợp với góc độ 45 độ của nha sĩ, và thiết kế thông minh và Thumb-and-Palm ( phần có gờ để đặt tay ) giúp dễ dàng nắm bắt và kiểm soát. Thiết kế ergonomic đi kèm trong các phiên bản đúng và thuận tay, vì vậy mọi người có thể tận hưởng một trải nghiệm làm sạch răng tốt hơn.

-Bền vững
Được làm từ cao su có khả năng tái chế đến lông nylon từ thực vật, RADIUS SCUBA thân thiện với môi trường

- Không chứa BPA

- Không chứa Phthatates

- Không chứa latex, hay các chất hóa học độc hại.

- Được làm từ thực vật, bàn chải có khả năng tái chế thân thiện môi trường, không thử nghiệm trên động vật

- Xuất xứ tại USA Mỹ

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thành phần của kem đánh răng bạn click tại đây.  Xem thêm về các sản phẩm chăm sóc răng miệng bạn click tại đây, các sản phẩm hữu cơ khác click tại đây

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…