Bim Bim Việt Quất Hữu cơ

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic. Đóng gói: 70g/ túi x 16 túi/ thùng. Thông tin sản phẩm: Bim Bim Việt Quất Hữu Cơ Eсorod - món ăn vặt giòn tan ngay trong miệng. Vị dừa dễ chịu của chúng sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ lần đầu tiên nếm thử. Đây là những thanh bắp hay còn gọi là ngô hữu cơ có phủ bột việt quất được sấy hiện...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic.

Đóng gói: 70g/ túi x 16 túi/ thùng.

Thông tin sản phẩm:

Bim Bim Việt Quất Hữu Cơ Eсorod - món ăn vặt giòn tan ngay trong miệng. Vị dừa dễ chịu của chúng sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ lần đầu tiên nếm thử. Đây là những thanh bắp hay còn gọi là ngô hữu cơ có phủ bột việt quất được sấy hiện đại theo phương pháp đông khô hữu cơ đầu tiên và duy nhất được sản xuất tại Ukraine và được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU Organic.

Không chứa GMO, màu nhân tạo, chất điều vị và chất bảo quản. Được làm độc quyền từ các thành phần hữu cơ: Bắp (ngô) mảnh*, dầu hướng dương*, bột việt quất sấy đông khô*, đường bột*, nước ( *: từ canh tác hữu cơ)

Phương pháp sản xuất cẩn thận được sử dụng để giữ được hương vị tự nhiên của sản phẩm. Dầu dừa bao bọc từng que với hương thơm ngọt ngào của trái cây nhiệt đới. Và việc sử dụng bột dừa hữu cơ mang lại cho chúng một kết cấu tinh tế và vị ngọt tự nhiên. Rất thanh và mềm mịn, chúng ít chất béo sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng.

Bim Bim Việt Quất Hữu Cơ vẫn giữ được độ tươi ngon và hương vị hấp dẫn nhờ bao bì được thiết kế đặc biệt với lớp lót nhôm bên trong. Rất tiện lợi khi mang theo chúng đi bất cứ đâu: đi làm, đi dạo, du lịch. Chúng lý tưởng cho những người có lối sống năng động, như một món ăn nhẹ đơn giản và lành mạnh cho thanh niên và trẻ em.

Tuổi thọ sản phẩm:

1 năm

Bảo quản: 

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn dùng:

Xem trên bao bì sản phẩm.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…