Terrasoul Bột Cacao Hữu Cơ Ép Lạnh 454g

0₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, sản phẩm của Terrasoul, Mỹ. Đây là bột RAW COLD-PRESSED CACAO hay còn gọi là tươi, ép lạnh. Quy trình dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao. Được ca ngợi là "Thực phẩm của Thiên Chúa", cacao có hàm lượng magiê và chất...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, sản phẩm của Terrasoul, Mỹ.

Đây là bột RAW COLD-PRESSED CACAO hay còn gọi là tươi, ép lạnh. Quy trình dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao.

Được ca ngợi là "Thực phẩm của Thiên Chúa", cacao có hàm lượng magiê và chất chống oxy hoá cao nhất trong bất kỳ thực phẩm nào trên hành tinh. Bột cacao của chúng tôi là kết quả của việc ép lạnh chất béo từ hạt Criollo cacao có giá trị cao để tạo ra bơ cacao. Hạt cacao được trồng dưới tán cây bóng mát trong đất màu mỡ của Peru. Để duy trì hương vị hương vị phong phú và lợi ích sức khoẻ, hạt cacao được thu hoạch cẩn thận, lên men, phơi nắng, và ép lạnh, và không bao giờ rang. Bột cacao nguyên chất 100% của chúng tôi có kết cấu cực kỳ mịn và hương vị phong phú đó là một sự vượt trội hơn, sự thay thế tốt cho sức khoẻ hơn, quy trình chế biến cao hơn dutched cacao ( Một cách chế biến bột cacao khác ). Cho dù được sử dụng trong một món ăn ngon hay một pha trộn ngọt, bột cacao tươi của chúng ta sẽ trở thành một món ăn ngon trong lối sống lành mạnh của bạn! Là một công ty chuyên về chất lượng, Terrasoul đã kiểm tra các mẫu từ tất cả cacao tại phòng thí nghiệm được công nhận sử dụng quang phổ khối plasma (ICP-MS). Phương pháp này kiểm tra chính xác mức độ các kim loại nặng tự nhiên có trong cacao bao gồm chì và cadmium.

Không cẩn bảo quản mát.

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột Super Foods hữu cơthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…