Bột Nghệ Hữu Cơ Badia

110.000₫

Mô tả ngắn

Đặc điểm: Trọng lượng: 56.7gram Sản phẩm sử dụng nguyên liệu siêu sạch theo chứng nhận hữu cơ USDA organic .Ở VN mình, nhắc đến nghệ thì các bạn cũng nghe nhiều về công dụng rồi ha. Nghệ nổi tiếng với những đặc tính như: + + Tiêu diệt gốc tự do: nghệ có hoạt tính kháng...


Đặc điểm:

Trọng lượng: 56.7gram

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu siêu sạch theo chứng nhận hữu cơ USDA organic.Ở VN mình, nhắc đến nghệ thì các bạn cũng nghe nhiều về công dụng rồi ha. Nghệ nổi tiếng với những đặc tính như:

+ + Tiêu diệt gốc tự do: nghệ có hoạt tính kháng sinh rất mạnh, kháng viêm vượt trội và khả năng tìm diệt các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

+ + Điều trị cơn đau: Curcumin sẽ ức chế tạo thành prostaglandin, chất có liên quan đến cơn đau do viêm gây ra. Curcumin sẽ kích thích tuyến thượng thận bài tiết cortisone, mà cortisone có hiệu lực rất mạnh để ức chế phản ứng viêm.

+ + Hỗ trợ điều trị viêm khớp

+ + Bảo vệ gan: Curcumin phòng ngừa được những tổn thương do carbon tetrachloride (CCl4) gây ra trên gan, thúc đẩy sự hình thành của các enzyme giải độc gan, giúp tăng cường chức năng gan và hạ men gan.

+ + Diệt tế bào ung thư do đa đích tác dụng: Curcumin ức chế sự sinh sôi và phát triển của tế bào khối u, do vậy phát huy tác dụng chống ung thư. Nhờ đó, curcumin đã ức chế sự tăng sinh và di căn của tế bào ung thư, đồng thời gây ra cái chết theo chương trình của tế bào ung thư, mà không ảnh hưởng đến tế bào lành.

+ + Giảm độc tính hóa xạ trị: Curcumin ức chế được hoạt tính của các yếu tố thúc đẩy viêm nên có thể chống được các triệu chứng do ung thư và hóa trị- xạ trị gây ra như đau do bệnh lý thần kinh, trầm cảm, mệt mỏi, giảm cảm giác ngon miệng, mất ngủ.

+ + Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày –tá tràng 

Mà nghe hoài nhưng có bạn nào hay sử dụng nghệ trong bữa ăn hằng ngày không nè. Như mình quan sát thì dường như chỉ người lớn tuổi mới xài hay sao ấy, còn các bạn trẻ lại ít xài lắm. Không biết do ngại cái mùi ngai ngái hay do các bạn chưa biết hết công dụng của nghệ nữa. 
Chứ như nhà mình, được ăn nghệ từ nhỏ nên khi mình đi xa rồi, toàn thèm thịt kho nghệ, cá kho nghệ. Ăn miếng nghệ kho mà chao ơi là nó bùi bùi, thơm thơm, mặn mặn. 
Bây giờ thì hiếm khi được ăn miếng nghệ kho lắm, nhưng mình vẫn nhớ đến những công dụng tuyệt vời của nghệ, nên mỗi sáng, mình vẫn pha bột nghệ với mật ong để uống hằng ngày. Nhờ thế mà đường ruột của nhà mình khá tốt, rất hiếm khi bị ngộ độc hoặc rối loạn tiêu hóa nhé.
Vậy nên các bạn chịu khó làm một ly nghệ mật ong buổi sáng nha. Nhất là bây giờ thực phẩm bẩn nhiều. Mình phải phòng còn hơn chữa. 

Click tại đây để biết thông tin về  gia vị hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…