Terrasoul Bột Nhân Sâm Peru Hữu Cơ 170g ( Organic Gelatinized Maca Powder )

210.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA Organic Maca được lấy từ phần rễ rất tinh khiết, được sử dụng để cung cấp năng lượng dồi dào, tăng cường sự dẻo dai, giúp cân bằng nội tiết tố và cải thiện tâm trạng. Maca Terrasoul được trồng trên các trang trại nhỏ do 1 số gia đình sở hữu ở Peru, nơi rễ sẽ được thu...


 Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ USDA Organic

Maca được lấy từ phần rễ rất tinh khiết, được sử dụng để cung cấp năng lượng dồi dào, tăng cường sự dẻo dai, giúp cân bằng nội tiết tố và cải thiện tâm trạng. Maca Terrasoul được trồng trên các trang trại nhỏ do 1 số gia đình sở hữu ở Peru, nơi rễ sẽ được thu hoạch chọn lọc, làm khô chậm và xay ở nhiệt độ thấp để bảo tồn các dinh dưỡng quan trọng. Chính vì vậy mà Maca rất thơm và giàu dưỡng chất. Hương vị thơm ngon và bổ dưỡng của Maca khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các món sinh tố, tráng miệng, juice hay bất cứ thứ gì có chocolate.

 

Để tìm hiểu thêm về bột siêu thực phẩm vui lòng click tại đây

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…