Terrasoul Bột Than Dừa Hoạt Tính 227g ( Coconut Activated Charcoal Powder )

290.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm non- GMO, chất lượng cao. được làm từ than dừa Organic. Bột siêu mịn, đây là bột than dừa hoạt tính sử dụng trong thực phẩm có chất lượng cao hơn, dạng bột tốt nhất, mịn nhất sẽ cho kết cấu mượt mà khi trộn với nước. Bột than dừa hoạt tính này có thể sử dụng cả trong và ngoài cơ thể. Có thể trộn...


Sản phẩm non- GMO, chất lượng cao. được làm từ than dừa Organic.

Bột siêu mịn, đây là bột than dừa hoạt tính sử dụng trong thực phẩm có chất lượng cao hơn, dạng bột tốt nhất, mịn nhất sẽ cho kết cấu mượt mà khi trộn với nước. Bột than dừa hoạt tính này có thể sử dụng cả trong và ngoài cơ thể. Có thể trộn với nước / nước ép giúp thải độc cơ thể, đường tiêu hóa, làm mặt nạ thải độc cho mặt, trắng răng hay đắp lên chỗ sưng.

Than dừa hoạt tính có tác động hấp phụ chất độc rất tốt, và lại còn có tác dụng vượt trội trên răng miệng

- nếu sử dụng để ăn/uống trực tiếp các chị rắc vào cốc nước ép, hay sinh tố để sử dụng, than giúp hấp phụ chất độc cơ thể qua đường tiêu hóa. Chị em thích có thể lấy làm bánh được luôn đó ạ. Đây là than dừa hoạt tính nhé, nguyên liệu organic và bột cực kì mịn.

- Nếu ai muốn đắp mặt thì chỉ cần cho vào chút nước và đắp lên da mặt giúp lấy sạch bã nhờn và chất độc hại trên da mặt

- còn khoang miệng than giúp lấy đi mảng bám trên răng,cân bằng pH trong khoang miệng đỡ được vi khuẩn gây hại, mùi hôi khó chịu.

Dùng 1 lần thôi chà răng chắc sẽ lê tê phê luôn em này vì cảm giác sạch bóng kin kít đến cả lần sau. Nếu ai thích có thể mix thêm tí tẹo baking soda chải răng càng sạch nữa. tuần làm cỡ 1-2 lần thôi là ok lắm rồi.


Ngày sử dụng 1.6g/ lần

Hướng dẫn sử dụng:

- Rắc 1 thìa vào cốc  juice / nước ép hoặc smoothie, shakes dùng trực tiếp để hấp phụ chất độc đường tiêu hóa.

- Sử dụng một lượng nhỏ thêm nước để đánh răng, tuần 1-2 lần. Than dừa hoạt tính giúp lấy đi mảng bám trên răng và cân bằng pH khoang miệng.

- Sử dụng một lượng vừa đủ thêm nước đắp mặt để lấy sạch bã nhờn và chất độc trên da

Bảo quản mát, không cần để tủ lạnh.

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột Super Foods hữu cơthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…