Terrasoul Chà Là Hữu Cơ 907g

530.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic. xuất xứ: USA Mỹ. Có 2 dòng chà là là Medjool và Deglet Noor Trọng lượng 907G Mô tả Chà là Medjool còn được gọi là "Vua của chà là" vì kích...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic. xuất xứ: USA Mỹ. Có 2 dòng chà là là Medjool và Deglet Noor

Trọng lượng 907G

Mô tả

Chà là Medjool còn được gọi là "Vua của chà là" vì kích thước lớn và kết cấu đầy đặn của chúng.  Còn chà là Deglet Noor được mệnh danh là nữ hoàng của chà là. Mặc dù là một trong những loại trái cây ngọt ngào nhất, có hàm lượng đường và carbohydrate cao nhưng chà là có chứa nhiều chất dinh dưỡng và đầy đủ các khoáng chất đặc biệt là kali, vitamin và các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ. Chúng cũng rất dễ tiêu hóa, cho phép cơ thể bạn tận dụng tối đa dinh dưỡng của chúng. Loại trái khô này tạo ra một nguồn thức ăn tuyệt vời có thể thay thế toàn bộ đường cần sử dụng trong bất kỳ công thức nào như nấu ăn tráng miệng, smoothies, và món khác cần chất tạo ngọt.

🍎Trên thế giới có rất nhiều loại chà là lên tới 1500 loại, loại Medjool Dates là loại một trong những loại chà là được ưa chuộng nhất nó còn được gọi là vua chà là bởi nó mềm hơn, trái to hơn, hương vị đậm đã hơn.

 

🍎Chà là là loại trái có rất nhiều đường, với 3 loại cơ bản là fructose, glucose và sucrose. Riêng đường Fructose chiếm đa số trong trái chính vì vậy chà là mới ngọt tới vậy. Tuy nhiên chà là là loại trái nhiều chất xơ, vì thế đường được giải phóng từ từ khiến chỉ số GI thấp, thấp hơn cả mật ong, maple syrup. Mọi người không cần lo lắng đường có thể tăng đột ngột trong máu. Cũng chính vì nhiều chất xơ mà chà là cực tốt cho đường tiêu hóa, nhuận tràng.

 

🍎Chà là thực tế không phải là loại trái khô như mọi người vẫn nghĩ. Đây chính xác là loại trái tươi và được thu hái như những thực phẩm tươi khác và đóng gói. Lúc thu hái lượng nước trong chà là chiếm khoảng 20% quả, vì thế mọi người đừng nghĩ nó ra nước nha, độ ẩm của chà là cao vậy đó ạ.

Cũng vì nhiều đường, độ ẩm cao nên chà là được khuyến cáo để thời gian ngắn ở nhiệt thường, tốt nhất bảo quản tủ mát để giữ được dinh dưỡng từ trái.

 

🍎Chà là chứa ít chất béo và rất giàu dinh dưỡng như Kali ( hơn 50% trọng lượng hơn chuối ), đồng, magie, vitamin B6, niacin, calcium, sắt, Vitamin K và cả phốt pho. Chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng nên chà là giúp khung xương chắc khỏe, ngăn ngừa tình trạng loãng xương

 

🍎Về hiện tượng khá thú vị nữa của chà là là kết tinh tinh thể đường một cách tự nhiên trong quả. Đây là hiện tượng hết sức bình thường ở chà là, nếu không muốn thấy những tinh thể này chỉ cần cho vào lo vi sóng quay nóng lên sẽ biến mất. Nóng đường sẽ chảy ra mà. Với kinh nghiệm bảo quản chà là của mình Shop nhận thấy chà là chỉ xuất hiện tinh thể đường kết tinh tự nhiên này khi được bảo quản mát ở nhiệt độ thấp trong tủ lạnh mà thôi. Vì thế có anh/chị nào gặp trường hợp này cũng đừng băn khoăn nhé!

 

🎋Cách dùng

Chà là nếu ai đã làm sữa hạt với nó sẽ không thích làm sữa với những loại đường khác với vị thanh ngọt rất thích của nó, chỉ cần tách bỏ hạt và xay chung với các loại hạt làm sữa là xong. Bên cạnh đó rất nhiều người sử dụng chà là thay đường trong các công thức sinh tố, và chế biến luôn 1 hỗn hợp chà là sử dụng luôn thay đường như sau:
 

- Ngâm chà là với nước đun sôi trong khoảng 15 phút khi nước nguội thì chà là cũng mềm hơn, nếu vẫn chưa mềm lặp lại như trên khoảng 1-2 lần nữa khi chà là đã mềm, tách bỏ hạt, cho vào máy xay và xay nhuyễn. Cất chà là đã xay trong tủ mát sử dụng dần. Với cách làm như thế này có thể sử dụng luôn chà là – chất làm ngọt tự nhiên trong rất nhiều công thức cần đường như smoothie, nước ép, sữa hạt...Đơn giản và không kém tiện lợi.

 

🎈Shop đính kèm thông tin dinh dưỡng trong loại Medjool dates nha!

One serving (100 grams) of Medjool dates contains (9, 10):

• 6.7 grams fiber (26.8 percent DV)

• 696 milligrams potassium (19.9 percent DV)

• 54 milligrams magnesium (13.5 percent DV)

• 0.25 milligrams vitamin B6 (12.5 percent DV)

• 1.61 milligrams niacin (8 percent DV)

• 64 milligrams calcium (6.4 percent DV)

• 62 milligrams phosphorus (6.2 percent DV)

• 0.06 milligrams riboflavin (3.5 percent DV)

• 2.7 µg vitamin K (3.4 percent DV)

• 0.05 milligrams thiamine (3.3 percent DV)

• 149 IU vitamin A (3 percent DV)

• 0.44 milligrams zinc (2.9 percent DV)

Thành phần

Chà là Medjool hữu cơ (Phoenix dactylifera)

Bảo quản

Cần để bảo quản trong tủ mát

Cách dùng

Thường sử dụng để ăn trực tiếp, hoặc làm sữa hạt để tạo vị ngọt tự nhiên cho sữa.

 

 

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khôHạt hữu cơthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…