DẦU DƯỠNG DA ARGAN BÍ NGÔ

420.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC . chứng nhận thuần chay (Vegan), không chứa thành phần biến đổi gen ( Non-GMO ) và không thử nghiệm trên động vật. Đặc trị da dầu, da nổi mụn. Công dụng: Các khách hàng có da dầu thường được khuyên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC. chứng nhận thuần chay (Vegan), không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và không thử nghiệm trên động vật.

Đặc trị da dầu, da nổi mụn.

Công dụng:

Các khách hàng có da dầu thường được khuyên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm không có dầu với các thành phần thô nhằm loại bỏ dầu tự nhiên trên da dẫn đến tình trạng làn da cố gắng phục hồi bằng cách tạo ra càng nhiều dầu hơn.

• Các thành phần kháng viêm có trong dầu Argan hỗ trợ da bị rát, trầy xước và nổi mụn để da trở nên mềm mịn và láng bóng.
• Dầu bí ngô có tác dụng tuyệt vời cho cả da dầu/nổi mụn và da khô thương tổn.
• Các tinh dầu nuôi dưỡng giúp tái tạo lại cân bằng tự nhiên cho da bằng các điều chỉnh cơ chế tạo dầu, chứ không phải hút hết lượng dầu đi (dẫn tới tình trạng cơ thể điều chỉnh bằng cách tạo ra thêm nhiều dầu như đã nói ở trên).
• Sự kết hợp giữa các thành phần thực vật hữu cơ với dầu hướng dương giàu vitamin E giúp làm giảm các nếp nhăn và giảm viêm.

Thành phần: Dầu Argan hữu cơ; Dầu hạt bí hữu cơ; Dầu hướng dương pha với thảo mộc hữu cơ (Cúc Calendula, cây mã đề, hoa Elderberry, rễ cây Mashmallow); Dầu mù u hữu cơ; Dầu Jojoba hữu cơ.

Cách dùng: Nhỏ 1 vài giọt vào lòng bàn tay, xoa vòng tròn lên mặt cho tới khi dầu thẩm thấu hết và da. Mát xa da nhẹ nhàng.

 

Để tìm hiểu thêm xin click vào danh mục nhãn hàng Chargin Valley, hoặc Album Mỹ phẩm hữu cơ, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…