DẦU DƯỠNG DA TINH CHẤT HẮC MAI BIỂN & MÙ U

620.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm là sự kết hợp 2 thành phần hữu cơ có tác dụng chữa lành và làm ẩm da hiệu qủa nhất. Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC . chứng nhận thuần chay (Vegan), không chứa thành phần biến đổi gen ( Non-GMO ) và không thử nghiệm trên động vật. Công dụng: ...


Sản phẩm là sự kết hợp 2 thành phần hữu cơ có tác dụng chữa lành và làm ẩm da hiệu qủa nhất.

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC. chứng nhận thuần chay (Vegan), không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và không thử nghiệm trên động vật.

Công dụng:

  • • Hỗ trợ sự hình thành các mô mới và giúp làn da khỏe mạnh nhờ cải thiện tình trạng da.
    • Hiệu quả trong việc điều trị da bị thương tổn, chàm eczema, trứng cá đỏ, rạn da và lành sẹo
    • Giúp cân bằng độ ẩm da
    • Giúp giảm thiểu các nếp nhăn và làm dịu cảm giác khô rát

Thành phần: Dầu hắc mai biển hữu cơ; Dầu mù u hữu cơ; Dầu Jojoba hữu cơ.

Cách dùng: Nhỏ 1 vài giọt vào lòng bàn tay, xoa vòng tròn lên mặt cho tới khi dầu thẩm thấu hết và da. Mát xa da nhẹ nhàng.

Lưu ý: Sản phẩm này là sản phẩm ko qua tinh luyện và có màu vàng cam rất đậm. Da mặt người sử dụng có thể có màu cam cho tới khi sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn vào da. Da mặt khách hàng càng trắng thì màu cam càng rõ nét.

Để tìm hiểu thêm xin click vào danh mục nhãn hàng Chargin Valley, hoặc Album Mỹ phẩm hữu cơ, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…