Dầu dưỡng da tinh chất tầm xuân & hạt vừng

420.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC . chứng nhận thuần chay (Vegan), không chứa thành phần biến đổi gen ( Non-GMO ) và không thử nghiệm trên động vật. Một sự pha trộn cao cấp giữa hoa tầm xuân hữu cơ cùng các loại dầu dưỡng da tuyệt vời khác đặc trị da khô và lão hóa. Những giọt dầu có tác...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC. chứng nhận thuần chay (Vegan), không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và không thử nghiệm trên động vật.

Một sự pha trộn cao cấp giữa hoa tầm xuân hữu cơ cùng các loại dầu dưỡng da tuyệt vời khác đặc trị da khô và lão hóa. Những giọt dầu có tác dụng nuôi dưỡng, cấp ảm cho làn da khô thêm sức sống.

Công dụng:

  • Dầu tầm xuân giàu vitamin A tái tạo lại độ ẩm cho làn da khô, xoa dịu làn da khô ngứa, tăng cường độ đàn hồi cho làn da, giúp da căng mịn.
  • Dầu hoa anh thảo có tác dụng làm ẩm cho da khô, lão hóa và nứt nẻ
  • Dầu hạt vừng cung cấp chất bảo vệ chống lại sự mất nước và giúp tăng độ đàn hồi cho da.
  • Hoa cúc xu xi pha với dầu hướng dương giàu vitamin E là chất dưỡng ẩm tự nhiên cho da khô và tổn thương.

Thành phần: Dầu tầm xuân hữu cơ; Dầu Jojoba hữu cơ; Dầu hạt vừng hữu cơ; Dầu hoa anh thảo hữu cơ; Dầu hướng dương trộn hoa cúc xu xi hữu cơ.

Cách dùng: Nhỏ 1 vài giọt vào lòng bàn tay, xoa vòng tròn lên mặt cho tới khi dầu thẩm thấu hết và da. Mát xa da nhẹ nhàng.

 

Để tìm hiểu thêm xin click vào danh mục nhãn hàng Chargin Valley, hoặc Album Mỹ phẩm hữu cơ, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…