Dầu Olive Hữu Cơ Đặc Biệt Nguyên Chất Filippo Berio

350.000₫

Mô tả ngắn

1. Đặc điểm Dầu Oliu Extra Virgin có nồng độ axit ít hơn 1%: là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất. Thể tích 500mL. Những tác dụng của dầu oliu cho sức khỏe : - Dầu ôliu giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch giúp...


1. Đặc điểm

Dầu Oliu Extra Virgin có nồng độ axit ít hơn 1%: là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất. 

Thể tích 500mL.

Những tác dụng của dầu oliu cho sức khỏe :
- Dầu ôliu giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch giúp tuần hoàn máu. Công dụng của dầu olive giúp ngăn ngừa huyết áp cao, suy tim, nhồi máu cơ tim, suy thận và đột quỵ.

- Dầu oliu rất tốt cho dạ dày, tuyến tụy, túi mật, ruột và cũng ngăn ngừa sự hình thành sỏi mật .Tác dụng của dầu oliu còn chữa Viêm dạ dày, loét dạ dày và cũng là thuốc nhuận tràng nhẹ.

- Dầu ôliu bảo vệ lớp biểu bì da , giúp da linh hoạt những tác dụng đó là do vitamin E và chất chống oxy hóa có trong dầu olive. Còn 1 công dụng tuyệt vời mà các chị em phụ nữ rất ưa chuộng là dầu oliu còn có thể ngăn ngừa và cải thiện nếp nhăn 1 cách rất tuyệt vời.

- Dầu ô liu đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ và giúp hê thống nội tiết tố trong cơ thể hoạt động 1 cách trơn tru và hiệu quả.Công dụng của dầu olive giúp kiểm soát lượng đường trong máu của bệnh nhân tiểu đường, nghiên cứu cho thấy rằng những người có nồng độ đường cao sẽ giảm 12% khi dùng dầu ô liu.

- Nếu dùng dầu oliu hằng ngày sẽ giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương, vì dầu oliu là 1 trong những tinh dầu giúp hấp thụ canxi 1 cách hiệu quả nhất .

Ngoài ra dầu olive còn có tác dụng rõ rệt trong làm đẹp da, tẩy tế bào chết và làm đẹp tóc.

2. Giá trị dinh dưỡng

Dầu bơ giàu omega 3 cũng như các chất chống oxihoa tốt cho cơ thể

3. Các dùng

Có thể trộn các loại.

Click để tìm hiểu thêm về điểm khói và cách lựa chọn dầu ăn, các sản phẩm dầu ăn, thực phẩm hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…