Dầu Olive Hữu Cơ Đặc Biệt Nguyên Chất Pompeian

180.000₫

Mô tả ngắn

1. Đặc điểm Dầu Oliu Extra Virgin có nồng độ axit ít hơn 1%: là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất. Thể tích 148mL. Những tác dụng của dầu oliu cho sức khỏe : Dầu olive có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe...


1. Đặc điểm

Dầu Oliu Extra Virgin có nồng độ axit ít hơn 1%: là dầu từ lần ép đầu tiên của quả ôliu nên được xem là tốt nhất, ít qua xử lý nhất. 

Thể tích 148mL.

Những tác dụng của dầu oliu cho sức khỏe :

Dầu olive có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nhờ lượng lớn chất béo không bão hòa. Bên cạnh đó người ta đã nghiên cứu thấy tác dụng giảm viêm ngừa ung thư, giảm tiểu đường cùng các bệnh lý tim mạch của olive. Chính vì thế đây là một loại dầu ăn rất nổi tiếng và nhiều công dụng, được ưa chuộng khắp toàn cầu.


Dưới đây là những điểm nổi bật của chai dầu olive dạng xịt này nhé:


- Khác biệt với những chai dầu khác, dòng dầu ăn này được thiết kế dạng xịt 1 chiều. XỊT MỘT CHIỀU có nghĩa là chỉ 1 chiều đẩy lên, không khí không thể lọt vào lại, nên tránh hiện tượng oxi hóa dầu ăn. Các bạn nhớ nhé dầu olive chứa rất nhiều acid béo chưa bão hòa. Đây là thiết kế tối ưu cho dầu ăn và nhiều loại thuốc đã sd công nghệ này.


- Dạng xịt cũng sẽ tiện dụng hơn khi sử dụng với lượng ít, hoặc để dưỡng da


- Dầu ép lạnh, đặc biệt nguyên chất- extra virgin, cold pressed. Có sự khác nhau rất lớn giữa ép lần đầu - first pressed để tạo lên chai dầu extra virgin với ép đi ép lanh nhiều lần. Và ép lạnh nên dinh dưỡng lưu giữ tối ưu


- Dầu hữu cơ nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.


- Chai nhỏ 148ml rất tiện dụng nếu mẹ sd cho bé ăn dặm muốn đổi nhiều loại dầu ăn để đổi khẩu vị cho bé.

Hi vọng các mẹ sẽ có thêm lựa chọn tối ưu cho bé, hay chị em sử dụng trộn salad nhé. Chỉ cần vài nhát xịt vào cháo hay bột là đã có một món đồ ăn đầy bổ dưỡng rồi ạ!

2. Giá trị dinh dưỡng

Dầu olive giàu omega 369 cũng như các chất chống oxihoa tốt cho cơ thể

3. Các dùng

Có thể trộn các loại.

Click để tìm hiểu thêm về điểm khói và cách lựa chọn dầu ăn, các sản phẩm dầu ăn, thực phẩm hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…