DƯỠNG DA TOÀN THÂN HỮU CƠ COCONUT DELIGHT

330.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC . không chứa thành phần biến đổi gen ( Non-GMO ) và không thử nghiệm trên động vật. Một hũ kem dưỡng ẩm toàn thân thẩm thấu nhanh với mùi hương quyến rũ từ những trái dừa tươi Công dụng: • Được làm giàu bởi dầu jojoba và dầu hướng...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC. không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và không thử nghiệm trên động vật.

Một hũ kem dưỡng ẩm toàn thân thẩm thấu nhanh với mùi hương quyến rũ từ những trái dừa tươi

Công dụng:

• Được làm giàu bởi dầu jojoba và dầu hướng dương 
• Dầu dừa hữu cơ nguyên chất chiết xuất từ những trái dừa tươi có tác dụng giữ lại Squalane tự nhiên cùng vitamin E, bảo vệ khỏi gốc tự do, giúp các cơ liên kết khỏe mạnh và mềm mại, đặc biệt có tác dụng làm giảm dấu hiệu lão hóa.
 

Thành phần: Dầu dừa nguyên chất hữu cơ; Dầu Jojoba hữu cơ; Sáp ong hữu cơ; Dầu hướng dương hữu cơ.

Cách dùng: Sản phẩm vô cùng đậm đặc, vì vậy chỉ cần dùng 1 lượng nhỏ là có tác dụng. Với da khô, có thể sử dụng gấp đôi liều lượng để tăng tác dụng thẩm thấu. Sản phẩm có thể dùng bất cứ thời điểm nào trong ngày. Đặc biệt hiệu quả với da ẩm như sau khi tắm.

 

Để tìm hiểu thêm xin click vào danh mục nhãn hàng Chargin Valley, hoặc Album Mỹ phẩm hữu cơ, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…