Đường Mía Hữu Cơ

50.000₫

Mô tả ngắn

Đặc điểm: Trọng lượng 1kg, xuất xứ: Thái Lan. Chứng nhận hữu cơ USDA Organic. Là 1 người tiêu dùng thông thái, bạn hiểu rằng nên tránh xa các món đồ tinh luyện, trong đó có đường trắng tinh luyện, món quen thuộc có trong hầu hết tủ bếp mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường thực phẩm sạch có...


Đặc điểm:

Trọng lượng 1kg, xuất xứ: Thái Lan. Chứng nhận hữu cơ USDA Organic.

Là 1 người tiêu dùng thông thái, bạn hiểu rằng nên tránh xa các món đồ tinh luyện, trong đó có đường trắng tinh luyện, món quen thuộc có trong hầu hết tủ bếp mỗi gia đình. Hiện nay trên thị trường thực phẩm sạch có rất nhiều lựa chọn để thay thế cho đường tinh luyện như đường mía, đường dừa, đường thốt nốt, đường cỏ ngọt, ... cho bạn lựa chọn.

Tránh xa đồ tinh luyện thì tốt rồi. Nhưng chọn các sản phẩm thô khác cũng cần lưu ý thêm về tác động của mỗi sản phẩm lên cơ thể để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Trước khi tìm hiểu cụ thể, mình cùng tham khảo chỉ số đường huyết của 1 vài loại đường phổ biến hiện nay nhé.

- Đường tinh luyện : 100

- Đường dừa: 30-35

- Đường mía: 43

- Đường thốt nốt: 40

(Nguồn: tổng hợp )

Chỉ số đường huyết GI là gì?

GI - Glycaemic Index - là chỉ số phản ánh tốc độ làm tăng đường huyết sau khi ăn các thực phẩm.

Chỉ số GI của một thực phẩm được phân loại: thấp, trung bình hoặc cao. Thực phẩm có chỉ số GI cao thường chứa loại đường glucose hấp thu nhanh. Điều đó có nghĩa là sau khi ăn các thực phẩm loại này, thì mức đường glucose trong máu sẽ tăng vọt lên rất nhanh, nhưng cũng giảm nhanh ngay sau đó. Trong khi đó, các thực phẩm có chỉ số GI thấp sẽ tốt hơn vì mức đường huyết được tăng lên từ từ đều đặn, và cũng giảm xuống một cách chậm rãi giúp giữ được nguồn năng lượng ổn định, có lợi hơn cho sức khỏe và trí não.

Bảo quản: 

Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh không khí và ánh sáng trực tiếp.

Như vậy nên lựa chọn sản phẩm đường dừa, và tốt nhất là đường chưa tinh luyện hữu cơ sẽ tốt cho sức khỏe. 

Click tại đây để biết thông tin về chỉ số đường huyết trong thực phẩm, gia vị hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…