Hạt Bí Mầm Hữu Cơ 510g

400.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic. Cung cấp Magnesi và Kẽm Với 1/4 cốc hạt bí cung cấp gần 1/2 nhu cầu magnesi của cơ thể. Magnesi đóng vai trò trong nhiều quá trình quan trọng của cơ thể như tạo ATP tổng...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic.

 

Cung cấp Magnesi và Kẽm

Với 1/4 cốc hạt bí cung cấp gần 1/2 nhu cầu magnesi của cơ thể. Magnesi đóng vai trò trong nhiều quá trình quan trọng của cơ thể như tạo ATP tổng hợp DNA, RNA, hay giúp làm giảm các nguy cơ tim mạch, xương, răng...
1 oz hạt bí chứa khoảng 2mg Zn. Zn có vai trò trong quá trình miễn dịch, vị giác, phát triển của tế bào, thị giác, da, hat đối với chức năng sinh lý nam giới

Giàu omega 3 có chứa DHA và ARA

Nhiều lợi ích cho phụ nữ giai đoạn mãn kinh

Do chứa phytoestrogen, nên giúp giảm triệu chứng như bốc hỏa, đau đầu, đau khớp và các triệu chứng khác ở giai đoạn mãn kinh

Tốt cho gan và tim mạch
Bởi Hạt bí giàu chất xơ và các chất chống oxihóa nhất là dạng phối hợp với hạt lanh. Điều ĐẶC BIỆT là hạt bí nảy mầm hàm lượng chất chống oxihóa còn cao hơn nữa so với hạt bí thông thường nên rất tốt cho tim mạch và gan.

Tốt cho giấc ngủ

Do giàu trytophan sẽ được chuyển thành serotonin và sau đó là melatonin giúp ngủ ngon

Chống viêm
Nghiên cứu trên động vật cho thấy hạt bí chứa chất chống viêm làm việc tương tự Indomethacin nhưng không có tác dụng phụ.

Điểm khác biệt của hạt bí đã ngâm Go Raw

Ngâm hạt giúp loại bỏ các chất kháng dinh dưỡng, dinh dưỡng trong hạt ở trạng thái dễ tiêu hóa nhất, có bổ sung thêm enzyme tiêu hóa và protein đạt trạng thái đỉnh.

Chọn sản phẩm Raw để hạt dc sấy khô dưới 105 độ F tức 40.5 độ C để được giải phóng enzyme tốt cho sức khỏe và tiêu hóa. 

Cách dùng:
- Ăn liền, trộn trong các món salad

- Xay mịn trộn cùng bột/cháo cho bé

- Có thể xay mịn, lọc làm sữa cho bé với lượng tùy ý.

Lưu ý: Vì hạt bí đã ngâm đạt đỉnh nên không cần phải ngâm, hay rang xay nữa.

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô, Hạt hữu cơthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…