[Aztec Organics] Hạt Chia Hữu Cơ

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, EU Organic và JAS Organic. Xuất xứ: Peru Khối lượng: 250gr, 500gr Hạt Chia Hữu Cơ được canh tác hữu cơ tại Peru là một trong những quốc gia có chất lượng hạt chia tốt nhất trên thế giới. Chia là loại hạt về hình dáng hơi giống hạt ké của Việt Nam...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, EU Organic và JAS Organic. Xuất xứ: Peru

Khối lượng: 250gr, 500gr

Hạt Chia Hữu Cơ được canh tác hữu cơ tại Peru là một trong những quốc gia có chất lượng hạt chia tốt nhất trên thế giới.


Chia là loại hạt về hình dáng hơi giống hạt ké của Việt Nam mình nhưng hơi khác chút và cũng có nhiều lợi ích dinh dưỡng hơn. Chia là loại hạt giàu protein, các chất chống oxihoa, đặt biệt là nguồn chứa acid omega 3 và chất xơ tốt cho cơ thể.
Hạt chia cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết như canxi, magie, phốt pho, kali, natri. Để dễ hiểu hơn chúng ta có phép so sánh như thế này, trong 3 thìa hạt chia gấp:
* 15 lần lượng magie trong bông cải xanh.
* 6 lần lượng canxi trong sữa ( whole millk)
* Nhiều hơn 30% chất chống oxihoa hơn việt quất.
* Gấp 2 lần lượng Kali trong chuối
Thật sự với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn sẽ rất bất ngờ khi thấy những hạt chia bé xíu như vậy.

Như vậy lợi ích của hạt chia đó là
* Tăng cường năng lượng.
* Tăng cường chất xơ trong tiêu hóa.
* Sử dụng trong chế độ ăn giảm câm để kiểm soát cân nặng
* Sức khỏe tim mạch và khớp.
* Thải độc giúp cơ thể khỏe mạnh
* Tốt cho bé trong chế độ ăn lành mạnh, giàu dinh dưỡng.

Điểm đặc biệt của loại chia này đó là sản phẩm được trồng sạch theo quy trình rất chặt chẽ và kỹ lưỡng để đạt được tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, EU Organic, JAS Organicvề thực phẩm sạch. 
Sản phẩm được kiểm tra, đóng gói theo quy trình sạch khép kín để được cấp chứng nhận USDA organic, EU Organic, JAS Organic. Vì thế mà bạn hoàn toàn an tâm khi mua các sản phẩm có chứng nhận này.

Cách dùng: 

Hạt chia rất dễ dàng khi sử dụng trong chế độ ăn của bạn. Bạn có thể sd trực tiếp khi cho vào sữa chua, bột yến mạch, sinh tố hay thêm vào nước sốt như một chất làm đặc, hay sd trong các món nướng như một sự thay thế cho trứng. 
Bạn cũng có thể uống rất đơn giản bằng cách ngâm với nước khoảng 5p sẽ tạo thành một hỗn hợp gel - một cốc nước giải khát tiện dụng và cho thêm bất kỳ hương hay trái cây tùy bạn.
Khi cho bé ăn dặm bạn cũng có thể xay nhuyễn trộn cùng các món ăn của bé. Chia rất dễ sd và dễ ăn cũng bởi chia gần như k có mùi vị gì nên nêm nếm tiện lợi.

 

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Hạt hữu cơ, thực phẩm hữu cơ, chứng nhận hữu cơ.

 

 Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

 

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe

 

 

 

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…