Terrasoul Hạt Điều Hữu Cơ 454g

420.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Hạt Điều Hữu Cơ Việt Nam. Hỏi Việt Nam có điều organic tiêu chuẩn USDA Organic hay không? Câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngời đó là CÓ. Chỉ có là không bán ở thị trường nội địa mà thôi. Đây là điều đáng buồn nhưng không trách được vì thị trường VN mình nhỏ mà....


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic.

Hạt Điều Hữu Cơ Việt Nam.
Hỏi Việt Nam có điều organic tiêu chuẩn USDA Organic hay không? Câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngời đó là CÓ. Chỉ có là không bán ở thị trường nội địa mà thôi. Đây là điều đáng buồn nhưng không trách được vì thị trường VN mình nhỏ mà. Tin vui là chúng tôi có sẵn điều hữu cơ của Việt Nam luôn nhé!

Vậy điều ở đâu thì ngon? Điều VN mình thuộc loại ngon nhất thế giới, đặc biệt hơn nữa thì điều Bình Phước là số 1. Mua lung tung dễ dính điều nước khác do giá trị thấp hơn điều Việt Nam.

Không phải đến tận ngày hôm nay, hạt điều Bình Phước mới trở nên nổi tiếng mà trước đây vùng Bình Phước đã là địa danh được biết đến như vùng thủ phủ của cây điều.Cũng có nhiều nơi trồn cây điều khác như Daklak, Đồng Nai, Bình Dương,…nhưng diện tích không lớn bằng cũng như sản lượng hàng năm không đâu bằng vùng Bình Phước.

Ngoài ưu điểm về điều kiện thổ nhưỡng, hạt điều Bình Phước còn chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, hơn hẳn hạt điều ở những vùng khác. Theo như kết quả nghiên cứu về thành phần dinh dưỡng của hạt điều Bình Phước, do Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM tiến hành vào năm 2014 cho thấy, giá trị dinh dưỡng của hạt điều Bình Phước có sự đồng nhất đối với các mẫu hạt điều được khảo sát và thành phần dinh dưỡng đạt giá trị tương đồng với kết quả phân tích mẫu điều do Hội đồng Hạt thế giới khảo sát.

Chúng tôi cung cấp sẵn hạt điều tươi hữu cơ có thể ăn liền hay làm sữa đều rất tuyệt. ĐẶC BIỆT ĐỒ CÒN NGUYÊN BAO GÓI từ hãng. Bên cạnh đó bao bì được thiết kế để ánh sáng không xuyên qua được giúp bảo quản hạt chất lượng tốt nhất. Size điều loại 1.

Giá 425k/ túi 454g

=================================================

Hướng Dẫn Làm Sữa Hạt Điều:

*****Nguyên liệu:
- 100g hạt điều hữu cơ Terrasoul
- 1 lít nước
- 3-5 quả chà là - nhớ bỏ hạt nhé

*****Cách làm
Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay đều là được cốc sữa ngon béo ngây. có thể lọc bã nếu muốn hoặc cho thêm nước cốt dừa tươi vừa ép còn thơm ngon vào sẽ tạo được ly sữa vô cùng hấp dẫn.

chúc cả nhà ngon miệng ạ!

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Hạt hữu cơ, thực phẩm hữu cơ, chứng nhận hữu cơ.

 Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…