Hạt Điều Rang Muối Hữu Cơ Green Nature 500g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. xuất xứ Bình Phước, Việt Nam. Điều có vị ngậy, thơm ngon giàu dinh dưỡng gồm các acid béo, protein và khoáng chất. Hạt Điều Hữu Cơ Rang Muối ăn ngon vượt trội hơn các loại hạt điều ở bất cứ vùng nào khác tại sao lại thế? 1. Hạt điều xuất xứ từ Bình Phước VN,...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. xuất xứ Bình Phước, Việt Nam.

Điều có vị ngậy, thơm ngon giàu dinh dưỡng gồm các acid béo, protein và khoáng chất.

Hạt Điều Hữu Cơ Rang Muối ăn ngon vượt trội hơn các loại hạt điều ở bất cứ vùng nào khác tại sao lại thế?

1. Hạt điều xuất xứ từ Bình Phước VN, đây là vùng trồng điều nổi tiếng cho chất lượng ngon ngọt ngậy vượt trội nhất thế giới.

2. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic chỉ rõ đây là sản phẩm được canh tác không sử dụng tới hóa chất độc hại. Thực tế theo chúng tôi được biết canh tác điều vẫn có sử dụng thuốc hóa học. Bên cạnh đó đây là hạt có chứa nhiều dầu nên bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm hữu cơ.

Đây là sản phẩm xuất khẩu đi Mỹ và thị trường châu Âu người ta chuộng nhân trắng. Còn điều rang muối họ cũng lột bỏ vỏ. Trong khi thói quen tiêu dùng của người VN thích ăn mặn hơn, và có vỏ lụa. Tỉ lệ dân Mỹ và Châu Âu có cơ địa nhạy cảm, dị ứng với các phần khó tiêu như vỏ lụa chắc nhiều hơn người VN đó, nên họ không sử dụng phần vỏ lụa này trong thành phẩm. Vì vậy mà điều nhân trắng là lựa chọn tốt nhất.

4. Điều hoàn toàn có thể ăn liền, làm sữa hạt, làm kem, làm bơ, hay cho vào các món salad, nướng bánh, mứt...

5. Do đã rang muối nên sản phẩm có độ giòn lâu hơn so với hạt điều nhân trắng và rất thơm.

6. Bảo quản tốt nhất dưới 22 độ.

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Hạt hữu cơ, thực phẩm hữu cơ, chứng nhận hữu cơ.

 Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…