Hạt Nêm Hữu Cơ Avogel

270.000₫

Mô tả ngắn

Đặc điểm: Trọng lượng: 250gr Sản phẩm sử dụng nguyên liệu siêu sạch theo chứng nhận hữu cơ USDA organic . Không biết từ bao giờ, bột ngọt, hạt nêm đang trở thành những nguyên liệu phổ biến trong bếp của bà nội trợ Việt. Không có 2 thành phần ấy, món ăn trở nên nhạt nhẽo khó...


Đặc điểm:

Trọng lượng: 250gr

Sản phẩm sử dụng nguyên liệu siêu sạch theo chứng nhận hữu cơ USDA organic.
Không biết từ bao giờ, bột ngọt, hạt nêm đang trở thành những nguyên liệu phổ biến trong bếp của bà nội trợ Việt. Không có 2 thành phần ấy, món ăn trở nên nhạt nhẽo khó nuốt phải không ạ. Mà thành phần của 2 loại đấy các mẹ cũng biết rồi, chủ yếu là chất điều vị hóa học hoàn toàn không tốt cho sức khỏe chút nào.
Nhưng bây giờ, không có bột ngọt, bột nêm nấu ra được bữa ăn ngon khó lắm, hoặc các mẹ phải đầu tư nước dùng nấu canh cho ngọt, hoặc tự tay làm hạt nêm cho gia đình. Nghe là thấy cách rách phải không ạ.
Vậy nên SKGD lần này nhập về loại bột nêm hữu cơ, nguyên liệu hoàn toàn từ thực vật, phù hợp với cả các bạn vegan nhé. Điểm qua thành phần, bột nêm Herbamare gồm có: muối biển, cần tây, tỏi tây, cải xoong , hành, hẹ , rau mùi tây , tỏi , húng quế , kinh giới , lá hương thảo , húng tây, và tảo bẹ, toàn những gia vị nổi tiếng giúp món ăn của mình thêm dậy mùi và thơm ngon nhen.

Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ USDA, được canh tác hoàn toàn tự nhiên mang đến món ăn thơn ngon và an toàn cho sức khỏe.

Click tại đây để biết thông tin về  gia vị hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…