Koyal Bột Rau Cải Bó Xôi Đông Khô Hữu Cơ 81g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Đây là loại bột rau được sấy đông khô khác hoàn toàn loại bột rau được sấy lạnh hay sấy nóng thông thường. Bột rau đông khô hiệu Koyal khác gì bột sấy thông thường? Với dòng bột rau chỉ làm bay hơi nước rồi sấy mất đi rất nhiều dinh dưỡng, lượng bột sử dụng nhiều thường từ 5-10g...


Đây là loại bột rau được sấy đông khô khác  hoàn toàn loại bột rau được sấy lạnh hay sấy nóng thông thường.

Bột rau đông khô hiệu Koyal khác gì bột sấy thông thường?

Với dòng bột rau chỉ làm bay hơi nước rồi sấy mất đi rất nhiều dinh dưỡng, lượng bột sử dụng nhiều thường từ 5-10g mất đi khá nhiều dưỡng chất quan trọng nhất là các enzyme sống. Bột hiệu Koyal chất lượng cao nhất hiện nay là bột được sấy bằng phương pháp sây đông khô ở -20 độ C hoặc âm sâu hơn sau đó thăng hoa chuyển sang bột ở môi trường áp suất thấp gần như = 0. Bạn lưu ý cụm từ Freeze-dried là cụm từ chỉ bột đông khô. Vì vậy bột hiệu KOYAH chất lượng hiện nay đang đầu bảng. So với bột đông khô cùng loại thôi lượng sử dụng của bột cũng thấp hơn một nửa.

Chính vì bột được sấy đông khô nên:

1. Bột chứa enzyme và vitamin sống nguyên vẹn so với rau tươi. Thể hiện rõ màu sắc xanh đậm hơn bột bình thường. Sấy thông thường nhất là sấy nóng mất đi toàn bộ enzyme tươi sống và còn rất nghèo nàn vitamin.

2. Bột đông khô nên lượng sử dụng rất ít tầm 2.3g tùy loại, Nói chung có sẵn 1 thìa / muỗng trong hộp rồi, cứ vậy dùng thôi cực tiện lợi. 1 cup bột tương đương 1 cup rau

Đối với những ai kén ăn thì lượng sử dụng ít có lợi hơn rất nhiều so với bột sử dụng lượng nhiều. Bột sử dụng tầm 10g thì nhiều dã man khó ăn đó ạ.

3. Đóng hộp vệ sinh tiện bảo quản, sẵn thìa múc bên trong hộp.

4. Bột được làm từ những lá rau cải bó xôi tươi mới thu hoạch từ ngay trang trại tại Mỹ được canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic.

Thành phần

100% bột cải bó xôi nguyên chất. 

Bột rau cải bó xôi chứa rất nhiều protein, vitamin A, C, K, khoáng chất phong phú như canxi, sắt và nhiều dinh dưỡng thực vật khác

Cách dùng

Sử dụng uống hàng ngày: khoảng 1 thìa đầy (2.7g) pha với nước để uống. Bạn có thể thêm tí mật ong hoặc pha chung với nước trái cây, sữa chua, sữa hạt hay sinh tố cho ngon miệng. Trẻ em sử dụng 1/3-1/2 muỗng trộn cùng nước uống hay đồ ăn.

Bảo quản

Khô ráo thoáng mát, tốt nhất bảo quản tủ mát.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…