Sữa Dê Meyenberg

360.000₫

Mô tả ngắn

Xuất xứ: Hãng MEYENBERG, Mỹ Trọng lượng 340gram. Chứng nhận Kosher. Sữa dê sạch Meyenberg đảm bảo các yếu tố - Đầu tiên, dê hữu cơ được chăn thả trên đồng cỏ - nguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất bảo quản hay chất tạo màu và...


Xuất xứ: Hãng MEYENBERG, Mỹ
Trọng lượng 340gram. Chứng nhận Kosher.

Sữa dê sạch Meyenberg đảm bảo các yếu tố

- Đầu tiên, dê hữu cơ được chăn thả trên đồng cỏ - nguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất bảo quản hay chất tạo màu và không có hạt giống biến đổi gen (GMO). Do đó, sữa hữu cơ sẽ không bị nhiễm các hóa chất độc hại.

- Thứ hai,Không có hoormon tăng trưởng. Hoormon này thường được tiêm vào động vật để kích thích tăng sản lượng sữa. Đối với động vật khác thường được tìm thấy hoormon này trong sữa, tuy nhiên dê hữu cơ thì không.

- Thứ ba, là không có thuốc kháng sinh. Việc tiêu thụ kháng sinh qua sữa sẽ làm bạn miễn dịch với kháng sinh và dễ gây ra bệnh tật. Điều này, hoàn toàn không có trong sữa hữu cơ.

- Thứ tư, là thời gian chăn thả gia súc. Ở các trang trại hữu cơ, những con dê sẽ có nhiều không gian để có thể tự do di chuyển trên đồng cỏ. Việc tạo ra nhiều không gian cho các con dê có thể giúp chúng giảm căng thẳng, không bị stress. Nghiên cứu cho thấy, sữa của con dê được chăn thả trên đồng cỏ, có nồng độ chất dinh dưỡng cao hơn so với dê sữa thông thường sống ở những không gian nhỏ, không có chỗ cho quy định chăn thả.

Sự khác biệt giữa sữa bò và sữa dê:

- Khác về hàm lượng chất béo và đặc tính của chất béo. Sữa dê chứa nhiều chất béo hơn sữa bò. Không giống như sữa bò, sữa dê không chứa chất agglutinin, nên các chất béo trong sữa dê không co cụm lại với nhau, do đó chất béo trong sữa dê dễ tiêu hóa hơn. Trong khi đó, giống như sữa bò, sữa dê cũng có hàm lượng thấp các axit béo cần thiết (essential fatty acid - EFA). Tuy nhiên, sữa dê có chứa nhiều các axit béo linoleic và arachnodonic, cũng như có tỉ lệ cao hơn các axit béo chuỗi ngắn và chuỗi trung bình. Điều này giúp các enzyme trong ruột tiêu hóa chất béo dễ hơn.
- Khác nhau về đạm sữa (protein sữa). Protein sữa dê hình thành sữa đông ở dạng mềm hơn, do đó protein trong sữa dê được tiêu hóa dễ hơn và nhanh hơn. Về mặt lý thuyết, việc đi qua dạ dày nhanh hơn của sữa dê sẽ có lợi cho những trẻ không dung nạp được sữa bò. Sữa dê cũng có lợi thế khi nói đến dị ứng. Sữa dê chỉ chứa một lượng rất nhỏ của một protein casein gây dị ứng, alpha-S1, được tìm thấy trong sữa bò. Casein trong sữa dê giống với sữa mẹ hơn nên nếu bé bị dị ứng đạm casein trong sữa bò thì sữa dê là 1 sản phẩm thay thế hoàn hảo.
Sữa dê ít lactose hơn. Sữa dê có chứa hàm lượng lactose thấp hơn chút ít so với sữa bò: 4,1% so với 4,7%, có thể là một lợi thế nhỏ đối với những người không dung nạp lactose.
Tỉ lệ khoáng chất khác nhau. Mặc dù hàm lượng các khoáng chất của sữa dê và sữa bò nói chung tương tự nhau, sữa dê có chứa canxi nhiều hơn 13%, nhiều hơn 25% vitamin B-6, nhiều hơn 47% vitamin A, nhiều hơn 134% kali, và hàm lượng niacin cao gấp 3 lần so với sữa bò. Hàm lượng đồng trong sữa dê cũng cao gấp 4 lần. Sữa dê cũng chứa nhiều hơn 27% chất chống oxy hóa selenium so với sữa bò.

Đến đây thì các mẹ đã thấy được tính ưu việt của sữa dê. Nếu bé bị dị ứng với đạm từ sữa bò thì sữa dê là một sản phẩm thay thế hoàn hảo nhé. Tuy nhiên, các mẹ lưu ý, mình chuyển đổi sữa cho bé từ từ. Và với bé trên 1 tuổi thì bé nên được hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn là chính, sữa mỗi ngày chỉ khoảng 400ml.

Đối tượng sử dụng: các bé trên 1 tuổi.

Click để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sữa hữu cơthực phẩm hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…