Sữa hữu cơ

470.000₫

Mô tả ngắn

SỮA HỮU CƠ BABY ONLY ORGANIC Trọng lượng 360gram. Theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, sữa hữu cơ cần phải đáp ứng 4 tiêu chí để được dán nhãn “sữa hữu cơ của USDA”. - Đầu tiên, bò hữu cơ được chăn thả trên đồng cỏ - nguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu,...


SỮA HỮU CƠ BABY ONLY ORGANIC
Trọng lượng 360gram.

Theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, sữa hữu cơ cần phải đáp ứng 4 tiêu chí để được dán nhãn “sữa hữu cơ của USDA”.

- Đầu tiên, bò hữu cơ được chăn thả trên đồng cỏ - nguồn cỏ nuôi trồng tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không chất bảo quản hay chất tạo màu và không có hạt giống biến đổi gen (GMO). Do đó, sữa hữu cơ sẽ không bị nhiễm các hóa chất độc hại.

- Thứ hai,Không có hoormon tăng trưởng ở bò (BGH). Hoormon này thường được tiêm vào bò để kích thích tăng sản lượng sữa. Đối với các con bò khác thường được tìm thấy hoormon này trong sữa, tuy nhiên bò hữu cơ thì không.

- Thứ ba, là không có thuốc kháng sinh. Việc tiêu thụ kháng sinh qua sữa sẽ làm bạn miễn dịch với kháng sinh và dễ gây ra bệnh tật. Điều này, hoàn toàn không có trong sữa hữu cơ.

- Thứ tư, là thời gian chăn thả gia súc. Ở các trang trại hữu cơ, những con bò sẽ có nhiều không gian để có thể tự do di chuyển trên đồng cỏ. Việc tạo ra nhiều không gian cho các con bò có thể giúp chúng giảm căng thẳng, không bị stress. Nghiên cứu cho thấy, sữa của con bò được chăn thả trên đồng cỏ, có nồng độ chất dinh dưỡng cao hơn so với bò sữa thông thường sống ở những không gian nhỏ, không có chỗ cho quy định chăn thả.

Dòng sản phẩm của Baby Only's Organic thích hợp cho mọi lứa tuổi. Đây là một trong những dòng sữa hữu cơ tốt nhất tại Mỹ. Sản phẩm của Nature's One.

Nature’s One® được chứng nhận bởi Onecert – một tổ chức chứng nhận các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường ở trên toàn thế giới.
Hệ thống chứng nhận nghiêm ngặt quốc tế. CHỨNG NHẬN ONECERT – là chứng nhận tiêu chuẩn của các sản phẩm hữu cơ sạch khắt khe nhất trên toàn thế giới với đồng thời phải gồm 6 tiêu tuẩn quốc tế

1. Chứng nhận sản phẩm sạch của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ - USDA National Organic Program (NOP)

2. Quy định sản phẩm hữu cơ sạch của Châu Âu (EC 834/2007)

3. Chứng nhận Bộ Nông Ngiệp Nhật (JAS)

4. Chứng nhận Bộ nghiệp cho sản phẩm hữu cơ sạch của Ấn Độ (India NSOP)

5. Quy định sản phẩm hữu cơ sạch của Canada (COPR)

6. Chứng nhận tiêu chuẩn Organic tại Quebec (CAAQ).

Click để tìm hiểu thêm về các sản phẩm sữa hữu cơthực phẩm hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…