Sữa Tươi Hữu Cơ Không Chứa Lactose

Liên hệ

Mô tả ngắn

Schwarzwaldmilch là công ty sữa duy nhất trên thế giới có vùng chăn nuôi và chế biến tại một cơ sở sản xuất ở khu vực Rừng Đen. Khu vực Rừng Đen theo tiếng Đức là Schwarzwald là một dãy núi lớn, có rừng nằm ở bang Baden Wuerttemberg ở phía Tây Nam nước Đức. Nó được bao quanh bởi thung lũng sông băng. Với diện tích rộng 60 km, dài 200...


Schwarzwaldmilch là công ty sữa duy nhất trên thế giới có vùng chăn nuôi và chế biến tại một cơ sở sản xuất ở khu vực Rừng Đen. Khu vực Rừng Đen theo tiếng Đức là Schwarzwald là một dãy núi lớn, có rừng nằm ở bang Baden Wuerttemberg ở phía Tây Nam nước Đức. Nó được bao quanh bởi thung lũng sông băng. Với diện tích rộng 60 km, dài 200 km và cũng là khu rừng lớn nhất khu vực. Rừng Đen là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho nước Đức. Bởi nơi đây có rừng thông bạt ngàn, các ngọn đồi và thung lũng xanh mướt trong một khu vực rộng lớn. Rừng Đen nhận được sự quan tâm của không chỉ du khách mà còn cả rất nhiều nhà khoa học về sinh vật và hệ sinh thái. Đây là nơi có khí hậu cực kì trong lành, thiên nhiên tươi đẹp, được biết đến trên toàn thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và thuần túy. Schwarzwaldmilch dịch ra tiếng Anh là Black Forest Milk.

Hợp tác sữa Black Forest được thành lập vào năm 1930, thuộc sở hữu của các nông dân chăn nuôi bò sữa địa phương nằm trong vùng Rừng Đen của Đức. Khu vực này là một vùng đất có nền văn hóa lâu đời hàng thế kỷ với vô số đồng cỏ và rừng rậm. Hầu hết các trang trại đều nhỏ với trung bình chỉ 37 con bò mỗi trang trại, đảm bảo chăm sóc trực quan cho tất cả các động vật và chất lượng độc đáo vượt trội của các sản phẩm sữa của chúng tôi. Đây là những gì chúng tôi gọi là hương vị thực sự của Rừng đen.

Tất cả các sản phẩm hữu cơ của Black Forest đến từ các trang trại đã được cấp chứng nhận hữu cơ bởi Bioland, hiệp hội nông dân hữu cơ hàng đầu của Đức phê duyệt và chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU Organic. Các trang trại được lựa chọn cẩn thận này có nghĩa vụ tuân thủ các nguyên tắc nghiêm ngặt của Bioland  và EU Organic và chịu sự giám sát thường xuyên từ bên ngoài. Các trang trại bò sữa Black Forest đặc biệt tôn trọng quyền lợi động vật và chỉ cho ăn thức ăn gia súc tự nhiên cho đàn gia súc của họ, không chứa bất kỳ sinh vật biến đổi gen có hại nào (Non-GMO).

Các loài động vật ăn cỏ trên đồng cỏ trù phú. Khi động vật bị bệnh, chúng sẽ được ưu tiên điều trị bằng vi lượng đồng căn và cây thuốc thay vì dùng thuốc kháng sinh. Tất cả các loài động vật đều được tiếp cận với những cánh đồng xanh tươi mở với diện tích ít nhất là nửa hecta / con bò (kích thước bằng nửa sân bóng đá). Những ngôi nhà cho bò rộng rãi mang lại không khí trong lành và ánh sáng ban ngày để đảm bảo nhịp điệu tự nhiên giữa ngày và đêm.

Thức ăn gia súc tự nhiên phong phú từ nông nghiệp hữu cơ bao gồm các loại thảo mộc đảm bảo nguồn sữa hoàn toàn tinh khiết tự nhiên. Đảm bảo hoàn toàn không GMO.

Thành phần:

Sữa tươi tiệt trùng hữu cơ (chất bép 1.5%), enzyme lactase (không có nguồn gốc động vật)

Lactose là đường tự nhiên trong sữa, việc không dung nạp lactose làm giảm khả năng tiêu hóa nó. Sản phẩm được bổ sung một loại men tự nhiên tên là lactase (không nguồn gốc động vật) để giúp sữa dễ tiêu hóa hơn nhưng vẫn giàu protein, khoáng chất và vitamin một cách tự nhiên

Đóng gói:

- Quy cách: 1L/ hộp x 12 hộp / thùng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

• Được sản xuất bởi công ty sữa với gần 100 năm kinh nghiệm, canh tác hoàn toàn tự nhiên hữu tại khu vực Rừng Đen, khu vực bảo tồn thiên nhiên trong lành bậc nhất trên thế giới cho hương vị sữa thơm ngon hoàn toàn khác biệt
• Đạt tiêu chuẩn hữu Châu Âu, EU Organic và tiêu chuẩn hữu Đức, Bioland.
• Không sử dụng hormone kích sữa.
•  được ăn cỏ thảo mộc tự nhiên không dùng thuốc bảo vệ thực vật, kích thích sinh trưởng hay hóa chất độc hại, phân bón tổng hợp.
• Không sử dụng bất cứ thành phần biến đổi gen trong chăn nuôi.
• Không chứa kháng sinh phụ gia thực phẩm trong sữa.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát dưới 25 độ C. Sau khui cất tủ mát dùng trong vòng 3 ngày.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…