TẨY DA CHẾT TOÀN THÂN HƯƠNG CAM CHANH

230.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC . thuần chay (VEGAN), không chứa thành phần biến đổi gen ( Non-GMO ) và không thử nghiệm trên động vật. Một hũ kem tẩy da chết toàn thân hữu cơ có tác dụng tẩy da chết và làm sạch cùng lúc! Công dụng: • Mỗi thành phần đều có...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC. thuần chay (VEGAN), không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO) và không thử nghiệm trên động vật.

Một hũ kem tẩy da chết toàn thân hữu cơ có tác dụng tẩy da chết và làm sạch cùng lúc!

Công dụng:

• Mỗi thành phần đều có công dụng tẩy da chết nhẹ nhàng và hiệu quả
• Da chết được loại bỏ khiến các loại dầu dưỡng dễ dàng thẩm thấu vào sâu trong da, nuôi dưỡng và làm ẩm da hiệu quả.

Thành phần: Đường mía hữu cơ; Bơ hạt mỡ nguyên chất hữu cơ; Đường Turbinado hữu cơ; Dầu hướng dương hữu cơ; Soap nha đam; Dầu dừa hữu cơ; Dầu Jojoba hữu cơ; Dầu cọ hữu cơ; Các loại tinh dầu hữu cơ: Chanh, Bergamot, Oải hương, Bạch đàn.

Cách dùng: Sử dụng một vài lần trong tuần thay soap tắm. Bôi 1 ít kem vào lòng bàn tay ướt và đánh đều. Mát xa trên vùng da ướt. Tập trung vào các vùng da khô nhám. Làm ướt tay và mát xa lần nữa. Sau đó tắm cho sạch và vỗ nhẹ lên da cho khô. Đây là sản phẩm không có chất bảo quản, do đó khách hàng lưu ý không làm rớt nước vào hũ kem để bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm xin click vào danh mục nhãn hàng Chargin Valley, hoặc Album Mỹ phẩm hữu cơ, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…