THẢO DƯỢC GỘI XÔNG - NO'POO

48.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ nguồn liệu địa phương của thương hiệu Viet Herb - Thuốc nam cho người Việt. CÔNG DỤNG: Gội + xông giải cảm: Trị gàu, ngừa rụng tóc, trị ngứa đầu, chăm sóc tóc theo hướng của tự nhiên, hương thơm thư giãnĐặc trị rụng tóc, chữa tổn thương tóc và da đầu ...


Sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên từ nguồn liệu địa phương của thương hiệu Viet Herb - Thuốc nam cho người Việt.

CÔNG DỤNG:

  • Gội + xông giải cảm: Trị gàu, ngừa rụng tóc, trị ngứa đầu, chăm sóc tóc theo hướng của tự nhiên, hương thơm thư giãnĐặc trị rụng tóc, chữa tổn thương tóc và da đầu

THÀNH PHẦN: 

Bàm bàm, bồ kết, hà thủ ô, lá dâu, bạc hà, hoắc hương, hibiscus, hương nhu, vỏ bưởi, mần trầu, ngũ sắc, tai chua.

CÁCH DÙNG:

  • Gói thảo dược gội xông phải được ngâm trong nước đủ nóng, đủ lâu để nó có thể tiết ra đủ tinh chất thảo dược để nuôi dưỡng cả sự mượt mà và mùi hương của mái tóc. Cũng chẳng vội vã gì để gội đầu, cứ để cái mùi hương bồ kết lan tỏa khắp phòng, cứ để cái hơi nóng của nước ngâm tỏa ra, òa lên mặt để xông thư giãn. Và thế là mùi hương của lá sả, hương nhu, bồ kết, vỏ bưởi cũng đủ làm ta trôi hết mệt nhọc ngày thường.
  • Sau khi xông mặt để thư giãn, mái đầu cũng được làm mượt, làm sạch bằng thứ nước tinh dầu đã ngấm tới tận chân tóc mà công dụng đã được kiểm chứng từ ngàn đời nay. Mùi thơm dịu tự nhiên của cây cỏ cứ thế quẩn quanh, lưu giữ lại trên mái tóc. Thảo dược gội xông vì thế mới là cái tên tâm đắc mà người sáng tạo dành tặng No’poo.

Lưu ý của Vietherb: Bạn cũng đừng vội nản lòng khi No’poo chưa mang lại hiệu quả tức thì cho mái tóc của bạn. Thông thường, các hóa chất có trong dầu gội và dầu xả sẽ phủ lên tóc bạn chất sáp tạo bóng, mượt ngay sau khi gội đầu. Ngược lại No’Poo sẽ giúp loại bỏ dần các hóa chất, giữ lại lượng dầu dưỡng tự nhiên trên da đầu và từng bước chăm sóc tóc bạn, làm cho tóc khỏe, đẹp tự nhiên trong thời gian từ 2-4 tuần. Như vậy, để có một mái tóc khỏe, đẹp với No’poo bạn cần phải thật kiên trì.

BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Để tìm hiểu thêm xin click vào Album Mỹ phẩm hữu cơ và thiên nhiên, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…