TINH DẦU TRÀM TRÀ TEA TREE OIL

280.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC. Từ xa xưa, thổ dân Úc đã biết sử dụng chiết xuất từ cây tràm trà để kháng khuẩn và trị mụn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng dầu cây trà hiệu quả cao đối với một số bệnh nhiễm trùng có khả năng kháng thuốc kháng sinh, bao gồm các bệnh về da do vi khuẩn...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ USDA ORGANIC.

Từ xa xưa, thổ dân Úc đã biết sử dụng chiết xuất từ cây tràm trà để kháng khuẩn và trị mụn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng dầu cây trà hiệu quả cao đối với một số bệnh nhiễm trùng có khả năng kháng thuốc kháng sinh, bao gồm các bệnh về da do vi khuẩn và nấm gây ra.

CÔNG DỤNG:

  • TRỊ MỤN TRỨNG CÁ: nhỏ 1 vài giọt tinh dầu vào tăm bông hoặc bông tẩy trang rồi chấm vào vùng da có mụn sau khi da đã được làm sạch. Nên sử dụng 2 lần/ngày (trước khi ngủ và sau khi dâỵ) để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • TRỊ GÀU: nhỏ 1 2 giọt tinh dầu tràm trà vào dầu gội để gội đầu như bình thường.
  • LOẠI BỎ CHỨNG HÔI MIỆNG: Trộn dầu cây trà với kem đáng răng & sử dụng hằng ngày & kết hợp dùng thêm nước súc miệng pha 3 giọt dầu với 250 ml nước ấm. Súc miệng bằng dung dịch 2-3 lần mỗi ngày, tốt nhất là sau bữa ăn sẽ loại bõ được chứng hôi miệng.
  • ĐIỀU TRỊ NẤM MÓNG CHÂN: Chà xát dầu cây trà trực tiếp lên móng chân bị nấm và bên dưới đầu móng. Sử dụng dầu mỗi ngày một lần, tốt nhất là trước khi đi ngủ.
  • HỖ TRỢ TRỊ VIÊM THANH QUẢN & LỞ LOÉT: Kết hợp 1 cốc (250 ml) nước ấm với 3-4 giọt tinh dầu cây trà. Súc miệng bằng dung dịch hai lần một ngày, tốt nhất là vào buổi sáng và trước khi đi ngủ. Sau khi súc miệng, nhổ ra và không được nuốt.
  • GIẢM CĂNG THẲNG: nhỏ vài giọt tinh dầu tràm trà vào bồn nước ấm để ngâm mình, giúp giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng.

LƯU Ý:

  • Sản phẩm là tinh dầu đậm đặc nên bạn chú ý sử dụng liều lượng vừa phải, với da nhạy cảm có thể dùng ít hơn lượng gợi ý. Hãng sản xuất cũng đề nghị bạn nên pha loãng tinh dầu với các dầu dẫn như dầu nho, dầu jojoba, dầu olive hay dầu hạnh nhân để sử dụng.
  • Tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

BẢO QUẢN: Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Để tìm hiểu thêm xin click vào Album Mỹ phẩm hữu cơ và thiên nhiên, các chứng nhận hữu cơ.

 

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…