Terrasoul Trái Mơ Khô Hữu Cơ 680g

450.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic Thường nghĩ tới táo bón mọi người nghĩ ngay tới mận phải không? Có thứ quả khác rẻ tiền hơn và hiệu quả không kém đó chính là mơ khô. ( Ngoài ra còn có mận khô - Prune, đu đủ nữa ) vì sao...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic

Thường nghĩ tới táo bón mọi người nghĩ ngay tới mận phải không? Có thứ quả khác rẻ tiền hơn và hiệu quả không kém đó chính là mơ khô. ( Ngoài ra còn có mận khô - Prune, đu đủ nữa ) vì sao ư?

Thành phần dinh dưỡng:

Mơ chứa lượng lớn chất xơ hòa tan và không hòa tan thậm chí còn nhiều hơn cả mận, vitamin A, C. Phong phú khoáng chất là sắt, và lượng nhỏ canxi.

Công dụng:

Mơ có rất nhiều công dụng như:

Trị táo bón

Tốt cho xương khớp

Tốt cho tim mạch

Tốt cho chuyển hóa , ung thư, thiếu máu, hen suyễn…

Liều dùng:

15-20 trái / ngày. Trẻ em có thể nghiền ra đút cho trẻ ăn. Mơ có vị ngọt rất dễ ăn.

Lưu ý:

Một điều bạn hết sức lưu ý nữa là hãy tìm những trái mơ khô hữu cơ, chúng thường không có màu cam đẹp mắt nhưng bạn sẽ không lo chúng bị thêm đường, hay sulfur oxid hay chất bảo quản. Chúng chắc chắn an toàn không chứa độc tố.

 

Để tìm hiểu thêm click vào các sản phẩm của Terrasoul superfoodsThực phẩm khô, trái cây khô hữu cơ, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…