[ Aztec Organics ] Hạt chia hữu cơ

Liên hệ

Mô tả ngắn

Xuất Xứ: PERU Shelf life: 24 tháng từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ USDA Organic, EU Organic Size: 250 g/gói và 500 g/gói Thành phần:100% Hạt Chia hữu cơ Đặc điểm: Hạt Chia được giới y học và dinh dưỡng học xếp loại là một trong những thực phẩm giá trị bậc nhất cho sức khỏe con người. Chất dinh dưỡng chính: Hơn 80% hàm lượng carb trong hạt chia ở dạng chất xơ, cả chất xơ hòa tan và không...


Xuất Xứ: PERU

Shelf life: 24 tháng từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ USDA Organic, EU Organic

Size: 250 g/gói và 500 g/gói

Thành phần:100% Hạt Chia hữu cơ

Đặc điểm:

Hạt Chia được giới y học và dinh dưỡng học xếp loại là một trong những thực phẩm giá trị bậc nhất cho sức khỏe con người.

Chất dinh dưỡng chính:

  • Hơn 80% hàm lượng carb trong hạt chia ở dạng chất xơ, cả chất xơ hòa tan và không hòa tan
  • Hàm lượng axit béo omega-3 cao. Khoảng 75% chất béo bao gồm axit alpha-linolenic omega-3 (ALA), khoảng 20%  axit béo omega-6 (gấp 8 lần lượng omega 3 trong cá hồi)
  • Chứa 19% protein —nhiều hơn hầu hết các loại ngũ cốc. Cung cấp tất cả chín axit amin thiết yếu
  • Hạt chia khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành một lớp gel mềm. Khi vào trong cơ thể, lớp gel này sẽ giúp bao tử hấp thụ đường chậm
  • Cung cấp một lượng lớn khoáng chất, phong phú nhất là: Mangan, photpho, đồng, selen, sắt, magie, canxi

Lợi ích: 

  • Hỗ trợ giảm cân, đặc biệt do khả năng hấp thu nước gấp 12 lần trọng lượng nên mang lại cảm giác no, giảm cảm giác thèm ăn, kích thích sản sinh vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa
  • Kết hợp với chất chống oxy hóa và protein làm chậm quá trình lão hóa. Tốt cho não bộ và bệnh nhân tim mạch, hiệu quả trong việc ngăn ngừa và đẩy lùi cholesterol cao
  • Hoàn hảo trong thực đơn ăn chay, tốt cho bệnh nhân ung thư, tim mạch, …
  • Đảm bảo mức glucose máu ổn định, tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Sử dụng tối đa 15g một ngày.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Dùng rắc lên sinh tố, nước ép trái cây, sữa chua, ngũ cốc, muesli, salad. Trong các công thức pha chế nước uống hoặc các công thức làm bánh khác.


Bảo quản: Đậy kín túi để bảo quản tốt hơn. Bảo quản ở nơi tránh ánh nắng và khô ráo.

STCB: 2023/VAF/218

Chi tiết, đăng tải

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…