[Bob's Red Mill] Men Dinh Dưỡng Nutritional Yeast 142g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm thương hiệu Bob's Red Mill từ Hoa Kỳ. Men dinh dưỡng Bob's Red Mill là loại thực phẩm giúp gia tăng dinh dưỡng cho các món ăn, với hương vị phô mai dễ chịu. Chủng men trong men dinh dưỡng là gì?  Men dinh dưỡng Bob's Red Mill được làm từ chủng Saccharomyces cerevisiae. Nó mang trong mình rất...


Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm thương hiệu Bob's Red Mill từ Hoa Kỳ. Men dinh dưỡng Bob's Red Mill là loại thực phẩm giúp gia tăng dinh dưỡng cho các món ăn, với hương vị phô mai dễ chịu.

Chủng men trong men dinh dưỡng là gì? 

Men dinh dưỡng Bob's Red Mill được làm từ chủng Saccharomyces cerevisiae. Nó mang trong mình rất nhiều protein, vitamin và khoáng chất, được các Hiệp hội Y khoa uy tín nhất thế giới khuyên dùng để cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Thành phần dinh dưỡng

Men dinh dưỡng Bob's Red Mill là một trong những loại men có hàm lượng vitamin rất cao như B12, B1, B2, B3, B6, chất xơ, 9 axit amin thiết yếu và khoáng chất như sắt, kẽm, selen.

Lượng protein rất cao. 1 khẩu phần chứa tới 8g protein ~ 53% trọng lượng men.

Đây là nguồn dinh dưỡng lành mạnh và lý tưởng cho người ăn chay, bà bầu, trẻ nhỏ và người cần hồi phục sức khỏe.

Sản phẩm không chứa gluten này được xử lý độc quyền tại cơ sở không chứa gluten chuyên dụng và được kiểm tra tính toàn vẹn không chứa gluten trong phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng bằng xét nghiệm Xét nghiệm Gluten ELISA.

Cách dùng:

Thêm vào nước sốt, khoai tây chiên, bánh quy, rau, bỏng ngô,...

STCB:232/VAF/2023, Ngày 20/12/2023, xem chi tiết, đăng tải

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…