[Bob's Red Mill] Yến Mạch Cán Vừa Hữu Cơ Không Chứa Gluten 907g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA.  Khối lượng tịnh: 907g, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận hữu cơ USDA Organic. Được chế biến tại cơ sở riêng biệt của Bob's Red Mill, không chứa Gluten. Mô tả: Yến mạch hữu cơ không chứa Gluten. Yến mạch vốn là loại hạt không chứa gluten. Để được công nhận là sản phẩm...


Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. 

Khối lượng tịnh: 907g, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận hữu cơ USDA Organic. Được chế biến tại cơ sở riêng biệt của Bob's Red Mill, không chứa Gluten.

Mô tả:

Yến mạch hữu cơ không chứa Gluten.

Yến mạch vốn là loại hạt không chứa gluten. Để được công nhận là sản phẩm Glute Free thực sự, Yến Mạch Cán Vừa Hữu Cơ của Bob's Red Mill phải được chế biến tại cơ sở sản xuất chuyên biệt để được công nhận Gluten Free.

Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B,thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho

Nhiều nghiên cứu đã gợi ý rằng tất cả các loại yến mạch đều có lợi cho sức khỏe. Ăn yến mạch có thể giúp giảm cholesterol "xấu" LDL và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Bởi vì chúng là nguồn cung cấp chất xơ tốt, Yến mạch cán vừa hữu cơ giúp bạn cảm thấy no lâu hơn — trên thực tế, chúng chứa nhiều chất xơ hòa tan hơn bất kỳ loại ngũ cốc nào khác! Chính chất xơ hòa tan này có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu, do đó làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường loại 2. Yến mạch cũng chứa nhiều beta-glucans, một loại tinh bột được cho là có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch và giúp giảm mức cholesterol.

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. phù hợp với mọi đối tượng.Chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Vì vậy, đây là một sản phẩm phù hợp cho các bé ở độ tuổi ăn dặm.

Yến mạch cán (Rolled oats)
Khi yến mạch cắt nhỏ được hấp chín và lăn dẹt, ta sẽ có các hạt yến mạch cán. Đây cũng là loại yến mạch phổ biến hay được dùng nhất. Yến mạch cán khác nhau về kích thước và độ dày. Yến mạch càng mỏng, thời gian nấu càng nhanh. Thông thường từ 5-15 phút. Mặc dù hướng dẫn nấu đã có trên bao bì nhưng cần nhớ công thức cơ bản của yến mạch cán là 1 yến mạch: 2 nước. Một lưu ý khi chế biến yến mạch, đây là loại hạt có hàm lượng chất béo khá thấp, vì vậy nên bổ sung thêm chất béo có lợi (dầu ăn hữu cơ) khi chế biến.

 

Cách dùng:

- Cháo yến mạch nấu với thịt bò cần tây hoặc rau củ (công thức gợi ý: Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ)
- Bánh bột yến mạch trộn chuối
- Sữa yến mạch

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khui nên cất tủ mát/ đông.

STCB  94/VAF/2021, ngày  02/01/2021

Chi tiết 

Đăng tải

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Hạt hữu cơthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…