Bột đa dụng không Gluten (Gluten Free All-Purpose Baking Flour)

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. Bột đa dụng không gluten được xay đá 100% từ các loại đậu, hạt không chứa gluten có thể thay thế bột mì đa dụng thông thường trong nhiều công thức nấu ăn khác nhau Đóng gói: 1.24kg/ túi x 4 túi/ thùng  Xuất xứ: Mỹ Thành phần: Bột đậu gà, tinh bột khoai tây, bột...


Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. Bột đa dụng không gluten được xay đá 100% từ các loại đậu, hạt không chứa gluten có thể thay thế bột mì đa dụng thông thường trong nhiều công thức nấu ăn khác nhau

Đóng gói: 1.24kg/ túi x 4 túi/ thùng  Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: Bột đậu gà, tinh bột khoai tây, bột năng, bột cao lương nguyên cám, bột đậu tằm

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể thay thế bột mì đa dụng thông thường trong nhiều công thức nấu ăn khác nhau bao gồm vỏ bánh, bột mì ống, pizza, bánh mì,..Sử dụng thêm bột nở hoặc men nở để độ nở hoàn hảo hơn.

Bột đa dụng không Gluten là lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh celiac hoặc nhạy cảm với gluten.

**Gluten là tên gọi của một họ các protein được tìm thấy trong lúa mì và các loại ngũ cốc khác nhau. Về cơ bản, các protein trong Gluten có mối liên hệ mật thiết với nhau mà chủ yếu nhất chính là 2 loại protein – Gliadin và Glutenin.

Gluten đóng vai trò “chủ chốt” trong việc xây dựng lên một cấu trúc đàn hồi cần thiết cho các loại bánh mì và bánh ngọt hiện nay. Ngoài ra, Gluten còn được sử dụng nhiều trong súp, chế biến các loại thịt, hải sản, nước tương và thực phẩm chức năng,.. với vai trò như chất kết dính, bổ sung thêm tính đàn hồi co giãn cho sản phẩm.

**Gluten có thể gây hại với một số trường hợp đặc biệt như những người mắc phải bệnh không dung nạp được Gluten như Celiac, các bệnh tự miễn hoặc dị ứng với Gluten, dị ứng với lúa mì và một số bệnh khác.

Trong trường hợp, người bệnh bị mắc celiac, hàm lượng nhỏ gluten cũng có thể gây ra những thương tổn nghiêm trọng về lâu dài, thậm chí dẫn tới ung thư ruột, thiếu máu, loãng xương,... Một giải pháp điều trị phổ biến của bệnh nhân celiac là thực hiện chế độ không tiêu thụ các sản phẩm có gluten.

STCB 226/VAF/2023

Chi tiết Đăng tải:

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột và men làm bánh, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.

Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ. Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…