Chà Là Hữu Cơ Đã Tách Hạt

Liên hệ

Mô tả ngắn

Thương hiệu BIOTERRA của PROFUSE là thương hiệu tiên phong trong hạnh nhân hữu cơ nông nghiệp ở Tây Ban Nha.  Công ty có hơn 600 công ty liên kết trải rộng trên gần 4.000 ha, với hơn 600 nông dân trồng hạnh nhân và các loại hạt, quả khô khác được phân bổ trong bốn cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha phân bố ở các vùng Extremadura, Andalusia, Castilla la Mancha...


Thương hiệu BIOTERRA của PROFUSE là thương hiệu tiên phong trong hạnh nhân hữu cơ nông nghiệp ở Tây Ban Nha. 


Công ty có hơn 600 công ty liên kết trải rộng trên gần 4.000 ha, với hơn 600 nông dân trồng hạnh nhân và các loại hạt, quả khô khác được phân bổ trong bốn cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha phân bố ở các vùng Extremadura, Andalusia, Castilla la Mancha và Castilla León.

 
Trong đó, khoảng 26.000 m2 được phân bổ cho khu văn phòng, chế biến, lưu trữ, nghiên cứu và phát triển. Công ty có một số chứng nhận theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe nhất, chẳng hạn như IFS (hệ thống tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế), EU Organic, BioSuisse Organic, Kosher hoặc USDA Organic.


Sản phẩm từ Bioterra được xuất khẩu đến nhiều nơi trên thế giới như Israel, Dubai, Hoa Kỳ, New Zealand và Châu Âu, châu Á.


Các nguyên liệu thô được kiểm tra với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt theo hệ thống canh tác hữu cơ và theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất. Hạnh nhân và các loại trái cây sấy khô khác của Bioterra có thể đến bất kỳ nơi nào trên thế giới với chất lượng đã được chứng nhận.

Thành phần: quả chà là sấy khô hữu cơ

Thành phần dinh dưỡng trong 100gr:

- Năng lượng: 289.45Kcal

- Chất béo: 0.45gr

- Carbohydatre: 65.10gr

- Đường: 65.10gr

- Chất xơ: 8.70gr

- Chất đạm: 1.88/gr

- Muối: 0.02gr

Đóng gói: 200gr/túi x 40 túi/thùng hoặc 500gr/túi x 20 túi/thùng

Đặc điểm:

• Được chứng nhận hữu cơ

• Không chứa gluten

• Thuần chay

• Non – GMO

• Được đóng gói trong môi trường bảo vệ (không có oxy) để duy trì độ tươi và hương vị nguyên vẹn.

Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp hoặc làm chất tạo ngọt trong chế biến thực phẩm

Bảo quản: ở nơi khô thoáng, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản nhiệt độ 10-15 độ C. Sản phẩm được đóng gói trong điều kiện đảm bảo. Sau khui nên đóng kín và duy trì điều kiện bảo quản để đảm bảo chất lượng.

Thông tin cảnh báo: không bảo quản sản phẩm ở nơi nóng ẩm dễ hư hỏng.

Nhà sản xuất: Productores De Frutos Secos Espanoles, SL - Tây Ban Nha

STCB: 180/VAF/2021, ngày 26/08/2021, chi tiết, đăng tải

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…