Dầu hướng hương hữu cơ high oleic for salad (Nguyên chất không tinh luyện)

Liên hệ

Mô tả ngắn

Dầu hướng dương hữu cơ 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐎𝐥𝐞𝐢𝐜 - 𝐆𝐚𝐫𝐧𝐚 là dòng sản phẩm dầu ăn rất được ưa chuộng tại Ukraina bởi chất lượng vượt trội và những lợi ích cho sức khỏe. Hạt hướng dương high oleic chất lượng cao được trồng theo cách đặc biệt, canh tác tự nhiên không sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, thâm canh trong điều kiện nhiều...


Dầu hướng dương hữu cơ 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐎𝐥𝐞𝐢𝐜 - 𝐆𝐚𝐫𝐧𝐚 là dòng sản phẩm dầu ăn rất được ưa chuộng tại Ukraina bởi chất lượng vượt trội và những lợi ích cho sức khỏe.

🔰 Hạt hướng dương high oleic chất lượng cao được trồng theo cách đặc biệt, canh tác tự nhiên không sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, thâm canh trong điều kiện nhiều ánh sáng và đủ nước

🔰 Đạt các chứng nhận hữu cơ khắt khe nhất: USDA organic, Canada Organic, EU organic

🔰 Hàm lượng acid oleic (omega 9) cao, chứa hơn 75%, giúp dầu có khả năng tự ổn định tốt hơn, rất quan trọng đối với chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh

🔰 Khả năng chống oxy hóa tốt giúp dầu không bị đắng, thời hạn sử dụng lâu hơn

🔰 Giữ được hương vị tự nhiên của sản phẩm trong quá trình nấu nướng, ít bị hấp thụ bởi thực phẩm khi chiên

🔰 Nguồn cung cấp vitamin E, D, A , F và acid béo không bão hòa omega 3, 6, 9

🔰 Dòng Garna For Salad hoàn hảo để trộn salad làm nước sốt và món khai vị lạnh

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…