Dầu Massage Dưỡng Ẩm Cho Bé Hữu Cơ Nature's Baby Organics 113.4g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Made in USA Mô tả: Bạn có bôi xăng dầu vào da của bé không? Tất nhiên là không. Nhưng hầu hết các loại dầu massage dành cho bé được làm bằng dầu khoáng, phụ phẩm của quá trình sản xuất xăng dầu. Organic Baby Oil của chúng tôi, là một chất dưỡng ẩm nhẹ hấp thụ nhanh chóng, để lại làn da mịn màng, không nhờn rít khó...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic. Made in USA

Mô tả:

Bạn có bôi xăng dầu vào da của bé không? Tất nhiên là không. Nhưng hầu hết các loại dầu massage dành cho bé được làm bằng dầu khoáng, phụ phẩm của quá trình sản xuất xăng dầu. Organic Baby Oil của chúng tôi, là một chất dưỡng ẩm nhẹ hấp thụ nhanh chóng, để lại làn da mịn màng, không nhờn rít khó chịu cho bé. Dầu hữu cơ đạt tiêu chuẩn USDA Organic 95% được làm bằng chất làm ẩm hữu cơ da - Dầu Olive hữu cơ, Dầu Jojoba, Dầu Tamanu và Dầu hướng dương để nuôi và bảo vệ da ở mọi lứa tuổi.

Công dụng của sản phẩm: Bạn có thể cho bé dùng dầu massage Nature's Baby Organics để giúp cho làn da của trẻ được khô ráo mịn màng ngay. Sản phẩm có hương thơm thoang thoảng từ thảo dược sẽ giúp bé yêu của bạn thích thú và thư giãn tốt hơn.


*Các sản phẩm từ Natures Baby đã được USDA và NFS chứng nhận không có những chất có thể gây ung thư như Parabens, Sodium Laury Sulfate, Sodium Laureth Sulfate,... đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé yêu nhà bạn.

Dùng cho bé từ sơ sinh.

Thành phần hữu cơ:

Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Olea Europaea (Olive) Fruit Oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba), Seed Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Citrus Nobilis (Orange) Peel Oil, Vanilla Plantifolia, Calophyllum Tacamahaca (Tamanu) Seed Oil.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…