Ecodoo Nước Xả Vải Hữu Cơ Sinh Học 1L

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ecodetergent, xuất xứ: Pháp. Thể tích: 1L. Có 2 hương là Đào và Lavender. Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn: Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ecodetergent, 10.2% tổng thành phần từ nông nghiệp hữu cơ, 98% tổng thành phần có nguồn gốc tự nhiên. 100% tái chế. Không chứa chất tạo màu hay hương liệu tổng hợp. Không thử nghiệm trên động vật. Thành phần: NƯỚC XẢ VẢI HỮU...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ecodetergent, xuất xứ: Pháp.

Thể tích: 1L. Có 2 hương là Đào và Lavender.

Sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn:

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ecodetergent,
  • 10.2% tổng thành phần từ nông nghiệp hữu cơ,
  • 98% tổng thành phần có nguồn gốc tự nhiên.
  • 100% tái chế.
  • Không chứa chất tạo màu hay hương liệu tổng hợp.
  • Không thử nghiệm trên động vật.

Thành phần:

NƯỚC XẢ VẢI HỮU CƠ SINH HỌC HƯƠNG LAVENDER
Thành phần: 5-15% chất hoạt động bề mặt cation, <5% chất bảo quản (acid lactic), tinh dầu lavender hữu cơ,  nước, lô hội hữu cơ, isopropanol, magie clorid,  linalool. 

NƯỚC XẢ VẢI HỮU CƠ SINH HỌC HƯƠNG ĐÀO
Thành phần: 5-15% Chất hoạt động bề mặt cation, <5% nước hoa, chất bảo quản (axit lactic), nước, lô hội hữu cơ, Isopropanol, limonene, magie clorua.

Hạn dùng:

Không có hạn dùng
Hướng dẫn sử dụng:

Dùng làm nước xả vải. Lắc đều dung dịch trước khi sử dụng. 1 nắp = 50ml. Giặt máy: 1/2 nắp cho tải trọng 4,5 kg. Giặt tay: 20mL cho 10L nước. Không cho trực tiếp nước xả vải lên quần áo.
Cảnh báo:

Không để sản phẩm đông lạnh. Tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu cần tư vấn y tế, hãy chuẩn bị sẵn hộp đựng hoặc nhãn sản phẩm. Chứa Limonene. có thể gây nên dị ứng


Nhà sản xuất:

Ekibio, địa chỉ: ZA la Boissonnette, 07340 Peaugres, Pháp.

Nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

công ty TNHH Vu An Foods. Đ/c: 14/29 Nguyễn Chuyên Mỹ, thị trấn An Lão, H. An Lão, TP. Hải Phòng. Email: vuanfoods@gmail.com. SĐT: 0918992918.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…