[Ecodoo] Viên Rửa Chén Sinh Học Cho Máy 30 viên x 20gr

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ecodetergent dành cho sản phẩm tẩy rửa. Quy cách đóng gói: 20gr/ viên x30 viên/ hộp x 12 hộp/ thùng Ecodoo cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm làm sạch hữu cơ sinh học với công thức đậm đặc và siêu đậm đặc cho mọi nhu cầu của ngôi nhà! Viên rửa bát Ecodoo rửa sạch, tẩy dầu mỡ và làm sáng bóng bát đĩa của bạn bằng...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Ecodetergent dành cho sản phẩm tẩy rửa.

Quy cách đóng gói: 20gr/ viên x30 viên/ hộp x 12 hộp/ thùng

Ecodoo cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm làm sạch hữu cơ sinh học với công thức đậm đặc và siêu đậm đặc cho mọi nhu cầu của ngôi nhà!

Viên rửa bát Ecodoo rửa sạch, tẩy dầu mỡ và làm sáng bóng bát đĩa của bạn bằng cách loại bỏ tất cả cặn thức ăn và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

+ Sản phẩm:

. Không có phosphat và phosphonate
. Với oxy hoạt tính
. Làm sạch, tẩy dầu mỡ và làm sáng bóng bát đĩa mà không để lại dấu vết
. 30 lần rửa
. Mỗi viên được bọc riêng để tăng cường bảo vệ. Lưu ý vỏ bọc từng viên được thiết kế tan hoàn toàn trong nước, nên có thể hút ẩm mất thẩm mỹ nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng chất lượng và rất thân thiện môi trường.
. Viên nén 20g để đạt hiệu quả tốt hơn
. Không có màu hoặc hương thơm nhân tạo
. Không thử nghiệm trên động vật

1. Thành phần:

30% trở lên: chất cô lập; 30% trở lên: muối cacbonat; 5% trở lên, nhưng dưới 15%: chất tẩy trắng gốc oxy; 5% trở lên, nhưng dưới 15%: silicat; dưới 5%: chất hoạt động bề mặt không ion; bicarbonate; enzyme: protease, amylase
90% tổng thành phần có nguồn gốc tự nhiên

2. Hướng dẫn sử dụng và thông tin cảnh báo:

xác minh độ cứng của nước trong khu vực của bạn. Đối với lần đầu tiên sử dụng, bạn nên sử dụng 1 viên rửa chén cho lần chạy không tải. Điều chỉnh máy của bạn đến mức lưu lượng tăng tối đa. Sử dụng 1 viên cho cho 1 lần rửa chén bát. Rửa sạch cả chén đĩa rất bẩn. Đặt viên rửa vào vị trí phù hợp. Không chạm tay ướt vào viên rửa. Đóng hộp đúng cách sau khi sử dụng. Chọn chương trình phù hợp ở giữa 55ºC và 70°C. Đôi khi không an toàn với máy rửa bát một số đồ: pha lê, sứ vẽ tay cũ, gỗ, nhựa, nhôm, vàng, kim loại quý, bạc và đồng

Tôn trọng môi trường bằng cách chỉ chạy đầy tải, chọn chu trình rửa chén ở nhiệt độ thấp và sử dụng liều lượng sản phẩm khuyến nghị.

3. Cảnh báo

Tránh xa tầm tay trẻ em. Không nuốt. Nếu nuốt phải: Gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc hoặc bác sĩ.
Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt: Rửa kỹ bằng nước

Nếu dính vào da, hãy rửa sạch nhiều lần với nước. Trong trường hợp kích ứng da, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

Nếu nuốt phải, hãy đến gặp bác sĩ ngay lập tức và xuất trình hộp đựng hoặc nhãn này.

4. Xuất xứ:

  • Nhà sản xuất: Ekibio
  • Địa chỉ: ZA la Boissonnette, 07340 Peaugres, Pháp

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…