[Ecodoo] Gel Rửa Chén Sinh Học Cho Máy 1L (đậm đặc)

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sinh học Ecodetergent dành cho sản phẩm tẩy rửa. Quy cách đóng gói: 1L/ chai x 12 chai/ thùng 1. Thành phần: THÀNH PHẦN: <5% chất bề mặt không ion, chất bề mặt anion, tinh dầu cam *, Sodium Hydroxymethylglycinate, Limonene. Sản phẩm có chứa: Nước, dung môi, chất điều chỉnh độ axit, bazơ, chất làm mềm, chất làm nhớt, chất cô lập, chất chống lắng. *...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sinh học Ecodetergent dành cho sản phẩm tẩy rửa.

Quy cách đóng gói: 1L/ chai x 12 chai/ thùng

1. Thành phần:

THÀNH PHẦN: <5% chất bề mặt không ion, chất bề mặt anion, tinh dầu cam *, Sodium Hydroxymethylglycinate, Limonene. Sản phẩm có chứa: Nước, dung môi, chất điều chỉnh độ axit, bazơ, chất làm mềm, chất làm nhớt, chất cô lập, chất chống lắng.
* thành phần từ Canh tác hữu cơ

2. Hướng dẫn sử dụng và thông tin cảnh báo:

Lắc đều chai trước khi sử dụng. Đối với máy, nhấn 1 lần tương ứng10ml gel vào rãnh đã thiết kế. Đối với bát đĩa rất bẩn hoặc nước cứng, sử dụng 2 làn nhấn. Để đạt hiệu quả tối ưu, hãy điều chỉnh nhiệt độ đến 60 ° C và sử dụng cùng sản phẩm nước bóng và muối của Ecodoo.

Khuyến nghị: thông thường rước khi sử dụng, hãy nhấp vòi nhấn một lần không chứa gel rửa chén ECODOO. Tôn trọng môi trường bằng cách chỉ chạy đầy tải, chọn chu trình rửa chén ở nhiệt độ thấp và sử dụng liều lượng sản phẩm khuyến nghị.

Tránh xa tầm tay trẻ em. Không nuốt. Nếu nuốt phải: Gọi cho trung tâm kiểm soát chất độc hoặc bác sĩ.
Tránh tiếp xúc với mắt. Trong trường hợp tiếp xúc với mắt: Rửa kỹ bằng nước

Nếu dính vào da, hãy rửa sạch nhiều lần với nước. Trong trường hợp kích ứng da, hãy hỏi ý kiến bác sĩ.

3. Xuất xứ:

  • Nhà sản xuất: Ekibio
  • Địa chỉ: ZA la Boissonnette, 07340 Peaugres, Pháp

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…