Giấm táo Tonic hay còn gọi là Kháng Sinh Tự Nhiên

Liên hệ

Mô tả ngắn

Xuất xứ: Úc  Quy cách: 500mL/chai x 6 chai/thùng Thành phần: Giấm táo hữu cơ có chứa giấm cái, mật ong, gừng, nghệ, chùm ngây, tiêu đen   Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo: Giấm Táo hữu cơ có chứa giấm cái: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống...


Xuất xứ: Úc 
Quy cách: 500mL/chai x 6 chai/thùng

Thành phần: Giấm táo hữu cơ có chứa giấm cái, mật ong, gừng, nghệ, chùm ngây, tiêu đen

 

Nguyên liệu được dùng để làm giấm táo:

Giấm Táo hữu cơ có chứa giấm cái: Táo được sử dụng để làm Giấm táo có nguồn gốc từ Vườn táo hữu cơ được chứng nhận nguyên sơ ở New Zealand. Tùy thuộc vào mùa vụ, các giống táo được sử dụng là Granny Smith, Braeburn và Jazz. Táo hữu cơ được chứng nhận không chứa thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm và thuốc diệt cỏ hóa học thông thường. Chúng cũng không bị biến đổi gen và bất kỳ phương thức canh tác nhân tạo nào khác. Giấm táo được lên men tự nhiên 02 lần từ táo tươi hữu cơ được ép lạnh, không tiệt trùng, không lọc, chứa giấm cái với những đặc tính nổi trội cho sức khỏe.


Thành phần khác: Đang cập nhật...

Đặc điểm sản phẩm:

Giấm táo hữu cơ (có giấm cái)

Giấm táo vẫn giữ được giấm cái, một tổ hợp enzyme tự nhiên, acid và vi khuẩn thân thiện có màu trắng đục.

Chức năng: Nó bao gồm một ma trận prebiotics, protein, enzym, khoáng chất, polyphenol, vitamin và các hợp chất khác được tạo ra bởi vi khuẩn thân thiện và nước táo chưa lọc.

Giấm táo cũng chứa acid acetic, acid lactic, citric và malic.

Acid acetic là một axit hữu cơ được tạo ra trong quá trình lên men để tạo ra giấm táo. Một muỗng canh giấm táo chứa khoảng 750 mg axit axetic.

Chức năng: acid acetic là thành phần tích cực trong giấm, mang lại ba lợi ích chính: duy trì mức cân nặng hợp lý, hỗ trợ mức đường huyết khỏe mạnh và hỗ trợ mức cholesterol khỏe mạnh

Probiotics

Bao gồm các chất được tạo ra bởi vi khuẩn trong quá trình lên men như axit béo chuỗi ngắn và protein chức năng, cũng như các phần vi khuẩn còn sót lại sau quá trình này, chẳng hạn như thành tế bào. Các nhà khoa học tin rằng một số postbiotics có tác dụng duy trì sức khỏe đường ruột và giảm viêm.

Prebiotics

Đóng vai trò như nhiên liệu cho men vi sinh, là những lợi khuẩn thực hiện công việc trong ruột của chúng ta. Các hợp chất có nguồn gốc từ táo và các sản phẩm phụ khác được tạo ra trong quá trình lên men giấm táo của có chứa prebiotics.

Không lọc, không tiệt trùng: Việc lọc, tiệt trùng làm mất đi hàm lượng quý của polyphenol và giấm cái. Nên việc không lọc, không tiệt trùng rất quan trọng để giấm lưu giữ tối ưu đặc tính tốt nhất của sản phẩm

Thành phần khác


Cách dùng:  
- Pha cùng nước uống có ga và chanh như một thức uống sảng khoái
- Trộn vào salad hoặc các loại rau như một loại sốt thơm
- Sử dụng như một chất thay thế lành mạnh cho giấm thông thường.

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Lắc đều trước khi uống
Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi màng seal bị bung


Nhà sản xuất: Hive And Wellness Australia

STCB: 201/VAF/2022 ngày 17/01/2022. Chi tiết, đăng tải.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…