Hắc Kỷ Tử Hữu Cơ 50gr hiệu Green Nature

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ là USDA Organic, EU Organic của  Liên minh Châu Âu và JAS Organic của Nhật Bản. Xuất xứ: Thanh Hải, Trung Quốc. Hắc kỷ tử Green Nature được canh tác hữu cơ và hoang dã, chế biến, đóng gói tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế. Do môi trường phát triển khắc...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ là USDA Organic, EU Organic của  Liên minh Châu Âu và JAS Organic của Nhật Bản. Xuất xứ: Thanh Hải, Trung Quốc.

Hắc kỷ tử Green Nature được canh tác hữu cơ và hoang dã, chế biến, đóng gói tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế.

Do môi trường phát triển khắc nghiệt của cây hắc kỷ tử hoang dã tại Thanh Hải nên kích thước quả tương đối nhỏ hơn các vùng khác nhưng có hàm lượng anthocyanin cao nhất. Vì vậy, Thanh Hải được công nhận là vùng trồng hắc kỷ tử có chất lượng tốt nhất.

 

Thành phần dinh dưỡng:

Hắc kỷ tử hữu cơ Green Nature là dược liệu giàu dinh dưỡng, có nhiều thành phần quý giá trong đó nổi bật nhất hàm lượng cao các chất chống oxy hóa cực mạnh giúp kéo dài tuổi thọ của con người đó là Anthocyanin - hàm lượng cao nhất trong tự nhiên và Oligomeric Proanthocyanidins (OPCs) cao gấp 50 lần vitamin E gấp 20 lần vitamin C. Những chất này có tác dụng loại bỏ gốc tự do ra khỏi cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa lão hóa sớm, ngăn ngừa ung thư, thải độc, chống viêm, kháng khuẩn, tăng cường thị lực.

Ngoài ra, hắc kỷ tử hữu cơ Green Nature cũng chứa:

18 acid amin, hơn 13 vitamin khoáng chất và dinh dưỡng khác nhau thiết yếu cho cơ thể. Trong đó, hàm lượng sắt cao hơn đậu nành, hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rau bina.

- 5 loại carotenoid gồm beta-carotene, lycopene, zeaxanthin, cryptoxanthin, lutein. Hàm lượng beta-carotene (tiền chất của vitamin A) cao hơn của cà rốt.

Cách dùng:

Ăn liền trực tiếp hoặc pha trà.

*Lưu ý: 

- Không dùng nước sôi quá 60 độ C để hãm trà vì sẽ làm mất đi hương vị, màu sắc vốn có và giảm đi chất lượng đối với sức khỏe.

- Có thể thêm 2-4 lầ n nước sau khi uống hết trà để tận dụng được hết các hoạt chất có trong trà.

- Thêm hoa cúc để ấm trà mùi thơm khác biệt

Bảo Quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất ở điều kiện dưới 15 độ C.

STCB:228/VAF/2023, Ngày 20/12/2023, xem chi tiết, đăng tải

Để tìm hiểu thêm click vào sản phẩm của Organic Traditions, Trái cây khô hữu cơ, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…