Mật Ong Manuka Wedderspoon 500g ( Non-GMO )

1.100.000₫

Mô tả ngắn

Sản phẩm được không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO). Mật ong Manuka là một siêu thực phẩm New Zealand vô cùng tuyệt vời với nhiều công dụng trong các phương pháp điều trị tại nhà, chế độ làm đẹp, trong lối sống năng động hoặc trong nhà bếp. Mật ong Manuka của chúng tôi luôn là nguyên liệu thô và không tiệt trùng để duy trì các đặc tính sức...


Sản phẩm được không chứa thành phần biến đổi gen (Non-GMO).

Mật ong Manuka là một siêu thực phẩm New Zealand vô cùng tuyệt vời với nhiều công dụng trong các phương pháp điều trị tại nhà, chế độ làm đẹp, trong lối sống năng động hoặc trong nhà bếp. Mật ong Manuka của chúng tôi luôn là nguyên liệu thô và không tiệt trùng để duy trì các đặc tính sức khỏe tự nhiên vốn có trong mật ong đặc biệt này. KFactor 16 chỉ ra rằng 75% phấn hoa trong mật ong của chúng tôi được đảm bảo chứa các hạt phấn hoa đặc trưng cho hoa Manuka.

Đảm bảo không cho ong ăn đường, không điều trị bằng kháng sinh, không phun thuốc trừ sâu

  • Mật ong RAW - thô, chưa tiệt trùng
  • Chứng nhận Non-GMO
  • Mật ong có hương vị rất tuyệt vời, chất lượng

Được đóng gói trong lọ không chứa BPA

Cách dùng:

Người lớn: 1 thìa cà phê (5ml/lần)
Trẻ nhỏ: ½ - 1 thìa cà phê (2,5ml – 5ml/lần). Lưu ý: không dùng cho trẻ nhỏ dưới 1 tuổi
Cách dùng: 2 -3 lần/ngày. Tốt nhất khi sử dụng trực tiếp. Không pha với nước nóng, tránh ánh sáng trực tiếp khi bảo quản. Dùng hàng ngày để xây dựng hệ kháng thể khỏe mạnh.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

**********

Các thông tin để bạn tìm hiểu thêm

Hệ thống xếp hạng KFactor ™ là hệ thống phân loại Manuka tuân thủ theo Bộ Công Nghiệp (Ministry for Primary Industries - MPI) của New Zealand, cơ quan phát triển các tiêu chuẩn và qui định của mật ong Manuka (và tất cả các thực phẩm và kinh doanh nông nghiệp khác) cho quốc gia. Wedderspoon cũng tự hào về tìm nguồn cung ứng, đóng gói và dán nhãn tất cả các lọ mật ong Manuka ở New Zealand để đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất, không giống như nhiều loại Manukas khác hiện có.

Mật ong nguyên chất chỉ đơn giản là mật ong đã được lọc nhẹ và nhẹ nhàng làm ấm mà không cần thanh trùng, và sẽ chứa phấn hoa ong, sáp ong và keo ong tự nhiên.

Ngược lại với mật ong đã tiệt trùng, mật ong RAW của chúng tôi cũng có các enzyme sống tự nhiên - và mỗi lọ có thể truy xuất trở lại người nuôi ong ở New Zealand.

Ở đây tại Wedderspoon, chúng tôi tin vào việc cung cấp tốt nhất, đó là lý do tại sao tất cả mật ong của chúng tôi luôn được giữ ở trạng thái tự nhiên, thô sơ và không tiệt trùng.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…