Nui mì rau củ 3 màu hữu cơ BioMila hình ống 100g cho bé từ 6 tháng

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu), Canada Organic (Canada). Thương hiệu: Pasta Natura với khẩu hiệu là "từ hạt giống đến bàn ăn". Các hạt giống được sử dụng để tạo ra các sản phẩm khác nhau đều có nguồn gốc từ vùng Piedmont phía bắc nước Ý.. Họ kiểm soát mọi quy trình của chuỗi nông sản thực phẩm, đảm nhiệm khâu...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu), Canada Organic (Canada).


Thương hiệu: Pasta Natura với khẩu hiệu là "từ hạt giống đến bàn ăn". Các hạt giống được sử dụng để tạo ra các sản phẩm khác nhau đều có nguồn gốc từ vùng Piedmont phía bắc nước Ý.. Họ kiểm soát mọi quy trình của chuỗi nông sản thực phẩm, đảm nhiệm khâu trồng trọt, thu hoạch, sấy khô (tự nhiên, chậm và ở nhiệt độ thấp), nghiền hạt thành bột, sản xuất mì ống và đóng gói có thể dễ dàng kiểm soát các giai đoạn sản xuất và cung cấp thực phẩm đảm bảo. Hạt giống được xử lý trực tiếp nên có thể bảo quản được các chất dinh dưỡng tự nhiên. Cách sản xuất truyền thống ở nhiệt độ thấp nên không làm mất đi bất kỳ đặc tính cảm quan và dinh dưỡng nào.  

Xuất xứ: Italia

Quy cách đóng gói: 100g/túi

Thành phần:  bột củ dền, bột ngô, bột rau bina và bột gạo

Kiểu dáng: hình ống

Đặc điểm sản phẩm
- Đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU Organic,  Canada Organic
- Gluten free
- Không muối, không chất phụ gia, không chất bảo quản 
- Đa dạng hình dáng kích thích hứng thú ăn uống
- Giàu chất xơ và vitamin
- Phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi

Hướng dẫn sử dụng: 
- Thời gian nấu: 10-13 phút.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Giữ kín túi sau khi mở sử dụng

STCB:231/VAF/2023, Ngày 19/12/2023, Chi tiết , đăng tải

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…