Táo Đỏ Hotan Hữu Cơ 500gr hiệu Green Nature

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic và EU Organic của Châu Âu. Xuất xứ: Tân Cương, Trung Quốc Táo Đỏ Hữu Cơ Hotan chính là táo đỏ hữu cơ từ vùng Hòa Điền, Tân Cương Trung Quốc. Ánh sáng mặt trời trung bình lên đến 10 tiếng mỗi ngày, quang hợp diễn ra đầy đủ hơn. Bên cạnh...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic và EU Organic của Châu Âu. Xuất xứ: Tân Cương, Trung Quốc

Táo Đỏ Hữu Cơ Hotan chính là táo đỏ hữu cơ từ vùng Hòa Điền, Tân Cương Trung Quốc. Ánh sáng mặt trời trung bình lên đến 10 tiếng mỗi ngày, quang hợp diễn ra đầy đủ hơn. Bên cạnh đó thời kỳ không có sương giá kéo dài hơn 220 ngày trong năm, có nhiều thời gian cho sự trưởng thành và tích lũy chất dinh dưỡng tối ưu. Táo khô tự nhiên trên cây cũng giúp bảo quản dinh dưỡng tốt hơn. Ở nơi đây đất, cát không bị ô nhiễm đảm bảo cho quả táo đỏ tự nhiên thuần khiết. Ngưồn nước tưới chảy từ núi băng tuyết Wannian giàu khoáng chất. Tất cả các yếu tố kết hợp lại khiến táo đỏ Hotan hữu cơ rất ngọt, thơm.

Chúng tôi bán size quả 6 stars, tức khoảng 8-9 trái/100gr là dòng thượng hạng của táo đỏ hữu cơ vùng Hòa Điền, Tân Cương, Trung Quốc. Thùng 12 túi, mỗi túi 500gr. Tuổi thọ sản phẩm 01 năm. 

Thành phần dinh dưỡng:

 Táo đỏ chứa nhiều chất xơ, vitamin, chất khoáng và chất chống oxi hóa. Đặc biệt giàu vitamin C và Magie.Organic tradition

Cách dùng:

Có thể ăn liền hoặc trộn cùng snack, ngũ cốc, và bánh. Táo đỏ đặc biệt phù hợp để dùng cùng trà thảo mộc, mang đến một thức uống thơm ngon và bổ dưỡng. Bạn hãy thử một tách trà kỉ tử, táo đỏ và hoa cúc (có thể thay bằng hoa khác) sẽ đem tới cảm giác vô cùng dễ chịu

Bảo Quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tốt nhất ở điều kiện dưới 15 độ C.

STCB:161/VAF/2021, Ngày 06/06/2021, xem chi tiết, đăng tải

Để tìm hiểu thêm click vào sản phẩm của Organic Traditions, Trái cây khô hữu cơ, thực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…