[USA PAN] 1110RC-SW-W-1 Đá Nướng Chữ Nhật 32.3x22.2x5.8cm

Liên hệ

Mô tả ngắn

Khác với các loại khuôn làm bánh khác trên thị trường không chống dính hoặc ô nhiễm kim loại nặng. Đá nướng USA Pan được sản xuất tại Hoa Kỳ với nhiều điểm độc đáo và khả năng dẫn nhiệt tối ưu giúp chiếc bánh của bạn ngon hơn rất nhiều. 1. Thành phần: Gốm đá (đất sét nung), phủ bề mặt là lớp silicon (không chứa PTFE và PFOA) 2. Đặc điểm: -...


Khác với các loại khuôn làm bánh khác trên thị trường không chống dính hoặc ô nhiễm kim loại nặng. Đá nướng USA Pan được sản xuất tại Hoa Kỳ với nhiều điểm độc đáo và khả năng dẫn nhiệt tối ưu giúp chiếc bánh của bạn ngon hơn rất nhiều.

1. Thành phần:

Gốm đá (đất sét nung), phủ bề mặt là lớp silicon (không chứa PTFE và PFOA)

2. Đặc điểm:

- Sản xuất tại Hoa Kỳ. Cung cấp khả năng dẫn nhiệt vượt trội để nướng đều

- Là gốm đá nướng được làm thủ công với lớp hoàn thiện chống dính. Sử dụng đất sét được khai thác từ Tennessee bởi những người thợ mỏ Hoa Kỳ, mỗi mảnh được tạo hình độc đáo và được kiểm tra bởi một nghệ nhân chuyên nghiệp trước khi hoàn thiện bằng chống dính AMERICOAT® của chúng tôi, loại chống dính được sử dụng trong dụng cụ nướng bằng hợp kim thép nhôm USA PAN® hiệu suất cao của chúng tôi để dễ dàng tháo dỡ và làm sạch. Đá nướng này cung cấp khả năng dẫn nhiệt vượt trội mà không có điểm nóng hoặc lạnh và không cần gia vị, dầu ăn dạng xịt hoặc dầu mỡ.

3. Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa bằng tay trước khi sử dụng lần đầu. Luôn rửa bằng tay đá nướng bằng nước ấm với xà phòng nhẹ. Rửa sạch và lau khô trước khi cất giữ. Không đặt trong máy rửa chén.

- Không ngâm trong nước trước khi sử dụng. Đá nướng ở nhiệt độ phòng có thể được ngâm trong nước nóng để làm lỏng thực phẩm nướng.

- Chia đều các loại thực phẩm đông lạnh như khoai tây chiên và gà viên lên bề mặt đá nướng để tránh bị vỡ. Không vượt quá nhiệt độ nướng 450°F (230°C).

- Tuân theo nhiệt độ công thức và thời gian nướng.

- Bảo vệ bề mặt bằng khăn, rãnh hong khô hoặc miếng đệm nóng

4. Thông tin cảnh báo:

- Để tránh bị vỡ, hãy để đá nướng nguội đến nhiệt độ phòng trước khi làm sạch hoặc thêm chất lỏng. Sản phẩm có thể bị vỡ do thay đổi nhiệt độ đột ngột. Không sử dụng miếng đệm kim loại, len thép hoặc các chất tẩy rửa ăn mòn khác. Không cho đá nướng đã ướp lạnh hoặc đông lạnh vào lò nướng đã được làm nóng trước. Đá nướng ở nhiệt độ phòng có thể an toàn để đặt vào lò nướng đã được làm nóng trước. Không làm nóng đá nướng trước.

- Không sử dụng đá nướng trong lò vi sóng, trong lò nướng broiler hoặc trên bề mặt nhiệt trực tiếp. Không nên sử dụng bình xịt chống dính vì nó sẽ tạo ra chất dính và làm giảm hiệu quả của lớp phủ silicone chống dính.

- Đá nướng có thể bị vỡ nếu bị rơi hoặc va chạm. Thận trọng khi vận chuyển đá nướng từ lò nướng, quầy hoặc bàn. Các mảnh vỡ có thể sắc; phải thận trọng khi xử lý. Đá nướng có thể làm xước các bề mặt như bàn hoặc mặt bàn.

STCB 169/VAF/2021 ngày 11/10/2021, khuôn đá nướng, đăng tải.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…