[ Bob's Red Mill ] Yến mạch cán dày Bob's Red Mill

Liên hệ

Mô tả ngắn

Xuất xứ: Hoa Kỳ Đạt chứng nhận: Non GMO - Có độ đặc cao hơn, dai và chắc hơn giúp món ăn ngon và đậm đà hơn - Tuy nhiên vẫn mềm và mịn - Hương vị tự nhiên, đậm đà, bùi và béo   Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B,thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi,...


Xuất xứ: Hoa Kỳ

Đạt chứng nhận: Non GMO

- Có độ đặc cao hơn, dai và chắc hơn giúp món ăn ngon và đậm đà hơn

- Tuy nhiên vẫn mềm và mịn

- Hương vị tự nhiên, đậm đà, bùi và béo

 

Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B,thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.

👍Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. phù hợp với mọi đối tượng.Chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Vì vậy, đây là một sản phẩm phù hợp cho các bé ở độ tuổi ăn dặm.

👉👉Một vài món ăn sử dụng Yến Mạch:

- Sử dụng trong granolas hoặc trộn sinh tố 

- Nấu cháo yến mạch 

- Sử dụng trong làm bành mì, bánh ngọt

- Sữa yến mạch

Cách sử dụng:

- Nấu trên bếp từ 10-20p tùy thuộc vào độ đặc bạn mong muốn

- Nếu dùng lò vi sóng hãy kết hợp Yến Mạch và nước. Đậy nắp và cho vào lò nhiệt độ cao trong khoảng từ 3 -5p, sau đó để yên 2p.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…