[ Bob's Red Mill ] Yến mạch cán nhỏ hữu cơ 454g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. Yến mạch cán nhỏ Bob's red mill được xay đá từ 100% yến mạch hữu cơ nguyên hạt chất lượng cao nhất và được cán mỏng để nấu nhanh hơn. Đóng gói: 454g/ túi x 4 túi/ thùng,  thùng 4 túi  Xuất xứ: Mỹ. Yến mạch cán nhỏ hữu cơ Bob's Red Mill  được xay từ yến...


Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. Yến mạch cán nhỏ Bob's red mill được xay đá từ 100% yến mạch hữu cơ nguyên hạt chất lượng cao nhất và được cán mỏng để nấu nhanh hơn.

Đóng gói: 454g/ túi x 4 túi/ thùng,  thùng 4 túi  Xuất xứ: Mỹ.

Yến mạch cán nhỏ hữu cơ Bob's Red Mill  được xay từ yến mạch hữu cơ nguyên hạt chất lượng cao nhất. Để rút ngắn thời gian nấu, yến mạch được cán mỏng hơn các loại yến mạch khác.

Yến mạch là nguồn cung cấp chất xơ hòa tan tốt, chứa beta-glucans, một loại chất xơ đặc biệt gắn với cholesterol và giúp loại bỏ nó khỏi cơ thể. Beta-glucans có thể chống lại bệnh tim và  giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.

Yến mạch cán nhỏ hữu cơ của Bob's red mill là loại nguyên hạt thơm ngon và tốt cho sức khỏe thay thế cho các gói nhỏ mà các thương hiệu khác cung cấp—không có chất bảo quản và đường.

Lưu ý: mặc dù yến mạch tự nhiên không chứa gluten nhưng những loại yến mạch này được chế biến trong cơ sở cũng chứa lúa mì. Để đảm bảo yến mạch của bạn không chứa gluten, hãy tham khảo Yến mạch cán vừa hữu cơ không chứa gluten của chúng tôi.

Cách sử dụng:

Cháo yến mạch nấu với thịt bò cần tây hoặc rau củ (công thức gợi ý: Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ)
- Bánh bột yến mạch trộn chuối
- Sữa yến mạch

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khui nên cất tủ mát/ đông.

STCB : 225/VAF/2023

Chi tiết

Đăng tải

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…