[Bob's Red Mill] Bột Kiều Mạch Hữu Cơ 624g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA.  Khối lượng tịnh: 624g, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận USDA Organic. Mô tả: Bột kiều mạch hữu cơ được làm từ 100% hạt kiều mạch nguyên hạt. Mặc dù tên gọi buckwheat, kiều mạch không liên quan đến lúa mì (wheat) và tự nhiên không chứa gluten (lưu ý: loại này không được...


Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. 

Khối lượng tịnh: 624g, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận USDA Organic.

Mô tả:

Bột kiều mạch hữu cơ được làm từ 100% hạt kiều mạch nguyên hạt. Mặc dù tên gọi buckwheat, kiều mạch không liên quan đến lúa mì (wheat) và tự nhiên không chứa gluten (lưu ý: loại này không được chế biến trong cơ sở không chứa gluten của chúng tôi)! Sử dụng bột kiều mạch để làm bánh pancake kiều mạch thơm ngon, mì soba, Blini, và thay thế cho bột mì trong các món nướng.

Bột kiều mạch là một nguồn cung cấp chất xơ tốt và chứa các axit amin thiết yếu. Cây kiều mạch thực chất là một loại cây giả ngũ cốc, không phải hạt ngũ cốc. Nhân kiều mạch thô hình kim tự tháp được thu hoạch và nghiền thành một loại bột béo ngậy đáng kinh ngạc. Không giống như bột kiều mạch nhẹ, bột mì của chúng tôi có chứa ít đốm đen xuất phát từ vỏ hạt xay. Bột kiều mạch là thứ bắt buộc phải có để làm bánh kếp truyền thống của Nga và bánh bột kiều mạch. Nó có một hương vị độc đáo, quyết đoán, đặc biệt tuyệt vời trong cả bánh mì nhanh và bánh mì lên men. Trong bánh mì, sử dụng một nửa bột kiều mạch để tạo thêm hương vị béo ngậy và có màu đậm hơn.

Thành phần:

Bột kiều mạch hữu cơ

Bảo quản:

Khô ráo thoáng mát, sau khui nên để tủ mát/ đá để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

STCB   92/VAF/2021, ngày  01/02/2021

Chi tiết

Đăng tải

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột và men làm bánhthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…