[Bob's Red Mill] Hạt Bí Hữu Cơ 340g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA.  Khối lượng tịnh: 340g, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận USDA Organic. Mô tả: “Pepitas” là thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha chỉ “hạt bí nhỏ”. Hạt bí ngô (tiếng Tây Ban Nha là pipián) đã là một thành phần được ưa chuộng trong ẩm thực Mexico trong nhiều thế kỷ và cũng là...


Công ty TNHH Vu An Foods nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm Bob's Red Mill từ USA. 

Khối lượng tịnh: 340g, thùng 4 túi. xuất xứ: Mỹ. Chứng nhận USDA Organic.

Mô tả:

“Pepitas” là thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha chỉ “hạt bí nhỏ”. Hạt bí ngô (tiếng Tây Ban Nha là pipián) đã là một thành phần được ưa chuộng trong ẩm thực Mexico trong nhiều thế kỷ và cũng là một thành phần phổ biến trong các món ăn từ chuột chũi. Ở Mexico, hạt bí ngô rang thủ công được gọi là pepitoría, và một món ăn nhẹ tương tự ở Hy Lạp được gọi là passatempo.

Hương vị hấp dẫn tinh tế của hạt bí ngô làm cho chúng trở thành một bổ sung tuyệt vời cho ngũ cốc, granolas, salad, món khai vị và bánh nướng. Sử dụng đậu pepitas để làm bơ hạt bí ngô hoặc cho một món ăn nhẹ ngon miệng, làm hạt bí ngô rang (rang mang lại hương vị tự nhiên) và trộn chúng với các loại hạt và hạt yêu thích của bạn như một hỗn hợp nhỏ. Tất nhiên, bạn cũng có thể ăn ngay hạt bí ngô khi lấy ra khỏi túi — chúng tôi sẽ không nói!

Bí ngô được cho là lần đầu tiên được trồng cách đây 8.000-10.000 năm, trước ngô và đậu 4.000 năm. Quá trình thuần hóa sau đó đã phát triển ở Mesoamerica hơn 5.000-6.500 trước đây.

Bạn đang tìm một giấc ngủ ngon? Có một giả thuyết phổ biến cho rằng các chất dinh dưỡng trong hạt bí ngô, bao gồm tryptophan, có thể hữu ích. Hạt bí ngô và dầu hạt bí ngô cũng chứa các axit béo thiết yếu, bao gồm axit alpha-linolenic, cũng như axit béo omega-3 và omega-6, chất chống oxy hóa và các chất béo được gọi là “lành mạnh” khác.

Chúng là một nguồn tuyệt vời của magiê và một nguồn sắt tốt, và một khẩu phần 3 muỗng canh cung cấp 9 gam protein thực vật. Các chất dinh dưỡng khác bao gồm kẽm và kali. Chế độ ăn dựa trên thực vật giàu thực phẩm như hạt bí ngô có thể mang lại lợi ích sức khỏe tiềm năng, bao gồm giảm huyết áp, do tiêu thụ thường xuyên magiê và kẽm. Kết hợp hạt bí ngô của chúng tôi (đậu Hà Lan) với các loại thực vật khác — ví dụ, trong món salad rau nướng — để thưởng thức vị giòn hấp dẫn và bổ sung protein của chúng.

Sản phẩm không chứa Gluten

Thành phần:

Hạt bí hữu cơ

Bảo quản:

Khô ráo thoáng mát, sau khui nên để tủ mát/ đá để bảo quản sản phẩm tốt nhất.

STCB  98/VAF/2021, ngày  01/02/2021

Chi tiết

Đăng tải

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột và men làm bánhthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…