Bột Nước Ép Cỏ Lúa Mì Hữu Cơ ( Organic Wheat Grass Juice Powder ) 141g

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, sản phẩm của Terrasoul, Mỹ. Đặc Điểm: Bột từ nước ép cỏ lúa mỳ hữu cơ và Bột từ nước ép cỏ lúa mạch hữu cơ của hãng Terrasoul. Chỉ có 2 từ: lý tưởng và tuyệt hảo. Đây là thức uống thuộc vào loại “Siêu thực phẩm”, đứng đầu tháp dinh...


Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ theo cả tiêu chuẩn cao nhất của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA organic, sản phẩm của Terrasoul, Mỹ.

Đặc Điểm:

Bột từ nước ép cỏ lúa mỳ hữu cơ và Bột từ nước ép cỏ lúa mạch hữu cơ của hãng Terrasoul. Chỉ có 2 từ: lý tưởng và tuyệt hảo.

Đây là thức uống thuộc vào loại “Siêu thực phẩm”, đứng đầu tháp dinh dưỡng bởi tần số cao, đa dạng về hàm lượng dưỡng chất, vitamin và khoáng chất cũng như các chất giúp nâng cao tần số, kiềm hoá cơ thể nữa.

Khác với bột cỏ lúa mì thông thường bị mất nước và nghiền thành bột rất khó tiêu, cơ thể con người không có enzyme tiêu hóa cellulose như động vật ăn cỏ. Vì vậy dạng bột nước ép cỏ hữu cơ này giúp khắc phục được đặc điểm đó.

Cỏ lúa mỳ và lúa mạch hữu cơ Terrasoul được trồng ở phía tây sa mạc Utah, thu hoạch khi đạt độ dinh dưỡng lớn nhất lúc cây cỏ con; sau đó được xử lý bằng công nghệ BioActivity đặc biệt giúp nhiệt độ của toàn bộ quá trình xử lý (tạo bột hay nước ép) không bao giờ vượt quá 41 độ, giúp giữ được toàn bộ vi chất quan trọng, enzyme sống vẫn còn trong bột.

Nhiều chị em nói thay vì uống bột pha như thế, uống nước tự ép sẽ tốt hơn, tươi hơn? Chỉ nói riêng cỏ lúa mạch thôi ạ, để làm được 1 phần bột từ nước ép cỏ lúa mạch, sẽ cần 25 phần cỏ tươi. Hay nói cách khác, để có 1 thìa bột ta uống hằng ngày, tương ứng với 600-900 gram cỏ tươi. GẦN 1KG CỎ TƯƠI/ NGÀY ĐẤY Ạ.!!!

Chúng ta hay lẫn lộn giữa 2 khái green powder và green juice powder. Green Powder, có thể được hiểu đúng nghĩa đen, là Bột làm từ cỏ nghiền khô, vẫn còn rất nhiều các sợi cỏ thô, mà chúng ta không tiêu hoá được. Ngược lại, bột làm từ nước ép cỏ, được làm bằng cách làm khô nước ép cỏ, nên sản phẩm không còn nhiều chất xơ khó tiêu [ cơ thể người không thể tiêu hóa cellulose ]. Chính bởi thế, bột từ nước ép sẽ ngọt ngào hơn, mịn hơn và ngon miệng hơn.

Vậy bột từ nước ép hai loại cỏ lúa mì và lúa mạch này có gì đặc biệt ? Đây là những siêu thực phẩm, có hàm lượng cao chlorophyl (diệp lục tố), ma-gie, một lượng lớn các vitamin và khoáng chất, các chất chống oxi hoá và các acid amin (ví dụ như sắt, phot-pho và canxi; vitamin A, C, E, K và folate). Được xếp vào hàng Siêu Thực Phẩm, do vừa nhiều dưỡng chất, lại giúp nâng cao tần số, giúp kiềm hoá cơ thể, chống acid.

Còn sự khác biệt giữa bột từ nước ép hai loại cỏ này ?

1. Cỏ lúa mạch có hàm lượng protein nhỉnh hơn chút vị của lúa mạch dịu, thơm mùi cỏ; trong khi vị lúa mì ngọt ngọt theo kiểu hơi nhăng nhẳng đắng, nhưng khá ngon.

2. Cỏ lúa mạch đóng vai trò như một chất tự do, giúp làm giảm đau và viêm tốt hơn; Cỏ lúa mạch có chứa P4D1, là một gluco-protein hoạt động như một chất chống oxi hoá cực mạnh, có khả năng sửa chữa những gen lỗi, giúp cơ thể trẻ trung hơn, và chống lại được tế bào ung thư. Ngược lại, nếu nói về thải độc thì cỏ lúa mỳ sẽ có tác dụng tốt hơn cỏ lúa mạch.

3. Có một sự khác nhau nhè nhẹ về thành phần dinh dưõng và vitamin giữa hai loại cỏ này; sự khác nhau còn phụ thuộc vào nhãn hiệu nào nữa ạ.

Cách dùng:


Pha 1 thìa bột với các món sinh tố hoa quả, nước ép sẽ có 1 ly nước đầy đủ dưỡng chất và ngon lành cho bé cùng cả nhà. Liều dùng người lớn 7g/ ngày.

 

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột Super Foods hữu cơthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…