Dịch Chiết Vani Hữu Cơ Nguyên Chất Simply Organics 59ml [ có cồn ]

Liên hệ

Mô tả ngắn

Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher. Thông tin Liệu có ai từng hỏi vanilla thực tế là gì không ạ? Có khá nhiều khách hàng luôn tìm kiếm vanilla không cồn và không muốn sử dụng vanilla có cồn. Tại sao 2 loại này lại khác nhau? Liệu...


Chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản hay thuốc bảo vệ thực vật theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp hoa kỳ USDA organic, và Kosher.

Thông tin

Liệu có ai từng hỏi vanilla thực tế là gì không ạ? Có khá nhiều khách hàng luôn tìm kiếm vanilla không cồn và không muốn sử dụng vanilla có cồn. Tại sao 2 loại này lại khác nhau? Liệu vanilla không cồn có thực sự tốt hơn vanilla có cồn?

Thông tin chia sẻ sau được Vu An Foods tổng hợp, chia sẻ gửi tới quí khách để chúng ta có cái nhìn hoàn thiện hơn về một loại mùi hương vô cùng đặc biệt này.

Bài viết sẽ gồm các phần

1. Lợi ích của dịch chiết Vanilla

2. Thành phần của dịch chiết Vanilla và tại sao vanilla lại đắt?

3. Những nơi sản xuất vanilla

4. Sự khác biệt giữa vanilla có cồn và không cồn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu từng phần nhé!

 

1. Lợi ích của dịch chiết Vanilla

a/ Chống oxi hóa mạnh. Vanilla chứa rất nhiều chất chống oxi hóa

b/ Chống viêm

c/ Hạ cholesterol

d/ Không chỉ để làm bánh, bạn có thể thêm vào sữa, smoothies, shakes, sữa chua…

 

2. Thành phần của dịch chiết Vanilla

Vanilla có hơn 250 thành phần hữu cơ bao gồm hương vị đặc biệt và mùi thơm. Nó thực sự có ít nhất 500 thành phần, chỉ có khoảng 250 đã được xác định tích cực. Mặc dù các nhà khoa học đã cố gắng nhân bản và sản sinh vanilla trong môi trường phòng thí nghiệm trong suốt 25 năm qua nhưng họ vẫn chưa nắm bắt được những phẩm chất khó nắm bắt và đặc biệt khiến nó rất phổ biến. Vanilla nhân tạo chỉ có duy nhất 1 thành phần do đó nó không tạo được mùi hương đặc trưng như vanilla tự nhiên

Vanilla là sản phẩm nông nghiệp sử dụng nhiều lao động nhất trên thế giới! Phải mất từ ​​18 tháng đến ba năm từ khi trồng một cành phong lan đến khi sản xuất ra hoa lan. Hoa lan nở và chết trong vòng vài giờ trừ khi chúng được thụ phấn bằng tay. Các hạt đậu (thực ra là hạt giống) phải nằm trên cây chín tháng trước khi thu hoạch. Các hạt đậu vanilla này sau đó đi qua quá trình thu hái, sấy khô và nghỉ ngơi trong vài tháng. Mỗi đậu vani được xử lý hàng trăm lần trước khi nó đã sẵn sàng để sử dụng!

 

3. Những nơi sản xuất vanilla

Madagascar là nhà sản xuất vanilla lớn nhất thế giới, tiếp theo là Papua New Guinea. Indonesia, Reunion và Quần đảo Comor, Mỹ. Vanilla cũng được trồng ở nhiều nước nhiệt đới khác, như Ấn Độ, Fiji, Tonga, Trung Quốc, Caribê và Đông Phi. Tahiti, vốn là nguồn gốc của vani vani Tahitian, hiện chỉ sản xuất một lượng vani nhỏ mặc dù Papua New Guinea sản xuất vani Tahitian. Tuy nhiên, chất lượng không giống nhau.

 

4. Sự khác biệt giữa vanilla có cồn và không cồn

Sự phát triển các chất chiết xuất vanilla không chứa cồn thực sự dành cho những người không thể hoặc không muốn chịu đựng rượu trong chế độ ăn uống của mình (nghĩa là các mục đích dán nhãn halal). Chất chiết xuất vanilla có cồn không có nghĩa là chúng kém hơn những chất không chứa cồn; trái lại, chúng có ưu thế vượt trội hơn về quá trình chiết xuất cũng như là chất mang tốt nhất cho hương thơm của nó.

Cả hai phiên bản đều trải qua quá trình khai thác bằng cách sử dụng cồn; sử dụng nước trong quá trình chiết xuất đôi khi được sử dụng cho các thành phần nhất định, tuy nhiên, sử dụng nước trên vanilla để trích xuất nó gần như là lãng phí nó vì sẽ không thu được những chất mang mùi hương đặc trưng. Sự khác nhau giữa 2 loại vanilla ở trong bước hoàn thiện. Để làm cho chất chiết xuất không cồn, một giải pháp là sử dụng propelyne glycol (hoặc đôi khi glycerin) được thêm vào [ vanilla không chứa cồn thường sự dụng chất mang là glycerin ]

Hạn chế của chiết xuất vanilla không chứa cồn là sự mất mát mùi hương của nó. Hãy thử ngửi cả hai nếu bạn có cơ hội, và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt lớn. Vanilla chứa cồn chứa mùi thơm vượt trội hơn nhiều.

Vì vậy, trừ khi bạn thực sự phải (hoặc muốn) dùng chiết xuất không chứa cồn, không có giá trị thực sự trong việc sử dụng một chiết xuất không cồn bởi vì lý do sau đây:

Và nếu bạn thực sự nghĩ về phần ăn của nó ..

Hàm lượng cồn chuẩn trong chiết xuất từ ​​vani: 35%

1 muỗng cà phê = 5 ml = (* 0,35) = 1,75ml cồn

1 muỗng canh = 15ml = (* 0,35) = 5,25ml cồn

Bạn sẽ thực sự bị ảnh hưởng với lượng cồn như vậy chứ? Bên cạnh đó nếu bạn sử dụng trong các công thức làm bánh thì cồn sẽ bay hơi hết không còn lại trong bánh.

Một lưu ý nữa là FDA mỹ qui định chiết xuất vanilla nguyên chất chứa cồn ít nhất 35% . Còn vanilla không chứa cồn ghi nhãn Flavoring Non-Alcohol.

Qua bài viết này chúng tôi hi vọng cung cấp thông tin đầy đủ hơn để bạn chọn lựa chính xác loại vanilla phù hợp để sử dụng theo từng mục đích.

 

Thành phần:

Cồn organic, chiết xuất từ đậu Vani hữu cơ

Công dụng:

Tạo mùi hương cho các sản phẩm như bánh, sữa, chè...

Cách dùng:

Sử dụng trực tiếp. Không chỉ để làm bánh, bạn có thể thêm vào sữa, smoothies, shakes, sữa chua…

 

Để tìm hiểu thêm click vào các loại Thực phẩm khô hữu cơ, Bột và men làm bánhthực phẩm hữu cơ , các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…