[Mani] Trái Olive Kalamata Hữu Cơ (ngâm trong dầu Olive) 280gr

Liên hệ

Mô tả ngắn

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic của Châu Âu. Xuất xứ: Hy Lạp. Quy cách đóng gói: 280gr/ lọ. Thùng 6 chai. Hy Lạp, quốc gia bên bờ biển Địa Trung Hải là một trong những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về xuất khẩu dầu Olive. Do điều kiện thổ nhưỡng là đất đá giàu khoáng chất, khí hậu tối ưu, canh tác truyền thống,...


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic của Châu Âu. Xuất xứ: Hy Lạp. Quy cách đóng gói: 280gr/ lọ. Thùng 6 chai.

Hy Lạp, quốc gia bên bờ biển Địa Trung Hải là một trong những quốc gia nổi tiếng nhất thế giới về xuất khẩu dầu Olive. Do điều kiện thổ nhưỡng là đất đá giàu khoáng chất, khí hậu tối ưu, canh tác truyền thống, kiểm soát nghiêm ngặt, đặc biệt phù hợp với cây Olive. Trong đó giống Olive Kalamata hay còn gọi là Olive đen đem lại những lợi ích sức khỏe tốt nhất so với các giống Olive khác. Kalamata là giống Olive nổi bật nhất trong những giống Olive đen. Kalamata cũng là giống Olive tốt nhất cho sức khỏe với mùi vị đậm, mạnh nhất, rất giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hóa tự nhiên và chất béo lành mạnh tốt cho sức khỏe. Giống Kalamata Olive của Mani được canh tác trên ngay chính mảnh đất Kalamata của Hy Lạp.

Mani là thương hiệu tiên phong sản xuất dầu hữu cơ từ những năm 1980 tại đây. Khác với các loại Olive khác, những cây Olive được canh tác truyền thống, thu hoạch cẩn thận bằng tay, và xử lý ngay sau khi thu hoạch là một phần giúp cho chất lượng sản phẩm của Mani luôn vượt trội. Quá trình canh tác, sản xuất hoàn toàn tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định của Naturland và EU Organic. Một điểm nổi bật nữa của Trái Olive Kalamata hữu cơ của thương hiệu Mani đó chính là quá trình xử lý làm giảm độ chát và lên men nhẹ của quả Olive diễn ra trong thời gian 6 tháng giúp tạo hương vị đậm đà, loại bỏ hoàn toàn vị chát, có vị chua nhẹ vô cùng dễ chịu.

Trái Olive sau khi đạt đủ độ chín nhất định, sẽ được thu hái bằng tay cẩn thận và xử lý ngay sau thu hoạch. Việc thu hái bằng tay này giúp cho chất dinh dưỡng trong trái Olive được bảo toàn nguyên vẹn.

Trái Olive sau khi thu hoạch rất đắng. Người Hy Lạp cổ đại họ đã xử lý bằng cách cho những trái Olive này vào bao tải và ngâm dưới biển. Nhưng hiện nay người ta xử lý nhanh hơn bằng cách ngâm với NaOH hay còn gọi là xút. Việc xử lý nhanh chóng này cũng làm cho trái Olive không mặn và không thực sự có lợi cho sức khỏe. Đó cũng là lý do tại sao Mani phải xử lý trái Olive của mình bằng cách ngâm thay nước muối trong thời gian tới 6 tháng rất lâu, nhưng bảo toàn được dinh dưỡng vốn có (giàu vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hóa và acid béo chưa bão hòa rất tốt của trái Olive). Muối chính là chất bảo quản duy nhất cho trái Olive. Cũng tùy thuộc vào mùa vụ và độ chắc thịt của quả, mà trái Olive bị ngấm muối ở các mức độ khác nhau. Việc rút ngắn thời gian xử lý xuống cũng làm cho sản phẩm giảm đi tuổi thọ, ảnh hưởng tới việc lưu thông của hàng hóa trên thị trường.

Dòng sản phẩm trái Olive Kalatama được ngâm trong chính dầu Extra Virgin Olive Hữu Cơ của thương hiệu Mani - một sản phẩm cao cấp thơm ngon vượt trội, càng khiến cho những trái Olive thêm phần ngậy ngon.

Một vài đặc điểm khiến chất lượng trái Olive Kalamata Hữu Cơ hiệu Mani - loại ngâm trong dầu Olive trở lên khác biệt:

- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Naturland và EU Organic

- Được làm từ giống Kalamata trứ danh trên chính vùng đất Kalamata của Hy Lạp mang tới hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, và chất chống oxi hóa tự nhiên.

- Mani áp dụng phương pháp canh tác truyền thống, khi trái đạt đủ độ chín mới thu hoạch thủ công bằng tay rất nhẹ nhàng, cẩn thận. Sản phẩm được xử lý an toàn và lên men nhẹ 6 tháng trước khi đóng gói giúp loại bỏ hoàn toàn vị chát và hương vị thơm ngon vượt trội.

- Loại ngâm trong chính dầu Extra Virgin Olive thượng hạng của Mani giúp bảo quản sản phẩm tốt, và tạo hương vị ngậy ngon.

Thành phần:

Trái Olive Kalamata* (64%), dầu Extra Virgin Olive* (36%), muối. *: từ canh tác hữu cơ.

Cách dùng:

Sử dụng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Được dùng như một món khai vị, trong món salad và thậm chí để nấu ăn.

Bảo quản:

Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời và nhiệt.

Thông tin cảnh báo: 

Để xa tầm tay trẻ em

STCB: 152/VAF/2021, ngày 22/06/2021, chi tiết, đăng tải

 

Click tại đây để biết thông tin về  gia vị hữu cơ và các chứng nhận hữu cơ.

Để đặt hàng vui lòng chọn sản phẩm bỏ trong giỏ hàng và làm theo hướng dẫn hoặc điện thoại tới số 0918.992.918 viber, zalo.
Chúng tôi ship toàn quốc, bán sỉ, lẻ.

Cảm ơn và chúc vui khỏe!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…